TMS Luxury Quy Nhơn nghỉ dưỡng theo phong cách châu Âu

Du lịch trong các năm vừa qua đang gây dựng mạnh mẽ, chuyên biệt đó là về du lịch biển. Quy Nhơn cũng đang nổi lên nhờ chủ yếu sách hợp lý của tỉnh Bình Định nên đã thu hút hầu hết các ông không hề nhỏ BĐS vào đầu tư, nên các công trình Bất Động Sản tại Quy Nhơn cũng trở nên sôi nổi. Với các doanh thu khi có được nhà ở dự án TMS Luxury Quy Nhơn, có thể trông thấy được tiềm lực sinh lời ổn định và lâu dài cho những khách hàng

Hệ thống tính năng đồng bộ trong TMS Luxury Quy Nhơn


vị trí vàng với mặt đường Nguyễn Huệ đối diện bãi biển, sở hữu tầm nhìn trọn ra bãi biển của trung tâm thành phố. Công trình TMS Luxury Hotel Quy Nhơn Beach là tổng hòa của hệ thống tác dụng nội khu đạt tiêu chuẩn thiết kế 5* đáng ở hàng đầu kế cận. Kiến trúc với 4 tầng TTTM đáp ứng mong muốn sắm sửa, Bể bơi 4 mùa lộ thiên trên tầng cao nhất của công trình, Sky Bar, các trung tâm chăm sóc sức khỏe về thể chất như Gym hoặc chăm sóc về sắc đẹp cho chị em phụ nữ như Spa, chuỗi nhà hàng đáp ứng các món ăn mang phong cách Á – Âu, những khu vui chơi cho trẻ em, những phòng khám đa khoa chất lượng hoàn mỹ và các dịch vụ khác nhằm thỏa mãn mong muốn của những bạn khi nghỉ dưỡng ở đây. Môi trường học tập ở đây được giới đầu tư mạnh mẽ với hệ thống trường học thế giới Scots được khách hàng chuyên quan tâm coi đây là bước tiến về tính năng mà các khu nghỉ dưỡng khác ko có.Hệ thống nội thất của các phòng trong công trình TMS Luxury Hotel Quy Nhơn được thiết kế theo phong cách Châu Âu cổ điển, vip và cực kỳ tính năng, giúp quý khách trải nghiệm được cuộc sống cao cấp khi nghỉ ngơi tại đây.

những dịch vụ đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế 5 sao tại đây cũng đó là điểm thu hút quý khách đến với dự án như: khu Gym – Spa với đầy đủ thiết bị hiện đại và nhân viên chuyên nghiệp, khu căn hộ hàng với những món Á – Âu tận dụng nguồn nguyên liệu tươi và sạch sẵn có ở địa phương, khu kid – zone với các trò chơi và không gian giúp các người dân nhí tạo niềm vui và óc sáng tạo, khu hồ bơi Sky Bar tiên tiến được xây dựng trên tầng thượng của dự án, và còn những khu sắm sửa, phòng khám đa khoa, trường học…

Nếu bạn đã quen với 1 Nha Trang tấp nập, 1 Đà Nẵng có phần cổ kính. Bạn muốn tìm 1 nơi khác xa với những gì bạn trông thấy, 1 địa điểm mà bạn muốn trải nghiệm 1 nơi hoàn toàn mới. Quy Nhơn đó là thiên đường biển đảo, hài hòa của núi và biển mang đến vẻ đẹp hoang sơ đó là điểm đến top 1 tại Đông Nam Á. Cùng với sự gây dựng gần đây của ngành du lịch của địa phương là sự gây dựng mạnh về BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Condotel TMS Luxury Quy Nhơn nơi tập trung của toàn bộ các tinh hoa của trời đất, Nơi con người có thể trải nghiệm một cuộc sống vip top 1, nơi thiên đường gọi tên của sự cao cấp. Nơi mà bạn có thể thể hiện được địa vị của mình trong xã hội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: