Tìm hiểu tiến độ thi công của Gamuda Gardens

Được khởi công xây dựng vào năm 2012, khu chung cư Gamuda Gardens đang thay đổi từng ngày và cho ta thấy một mô hình KĐT xanh khép kín có quy mô không nhỏ top 1 cả nước ở thời điểm hiện ở với Diện tích lên tới 73 ha. chủ yếu các chủ trương và chủ yếu sách đúng đắn từ phía CĐT Gamuda Land đã tạo ra những thành công bậc nhất định cho công trình cho dù công trình vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Giai đoạn triển khai và hoàn thiện dự án KĐT Gamuda Gardens

Nếu như giai đoạn thứ nhất, tòa nhà The One Gamuda được triển khai tiên phong với nhiều điểm hoài nghi về tính khả quan và khả năng gây dựng của công trình thì đến quá trình 2, quá trình 3 cư dân thủ đô có thể yên tâm bởi các cảnh quan mà TĐ xây dựng đã dần gây dựng. Thêm vào là nhiều các hạng mục loại hình căn hộ tại được thêm vào như: nhà phố thương mại, căn hộ liền kề, biệt thự song lập Gamuda hay biệt thự đơn lập,…tạo nên các sự lựa chọn nhiều cho khách hàng tầm trung và thượng lưu,…Không chỉ xây dựng nên những mô hình căn hộ ở, Gamuda Land VN còn chủ trương xây dựng một lối sống tiện ích cao cấp cho cư dân Gamuda Gardens với một loạt các hệ thống tiện ích trong và ngoài khu đô thị: hồ bơi, TTTM, bệnh viện, trường học, phòng tập Yoga, Gym, Massages,…Tính đến thời điểm tháng 3 năm 2018, dự án đang triển khai quá trình 4 – thời điểm sau cùng của KĐT và dự kiến hoàn tất vào quý II/2019.

Là một khu đô thị có quy không nhỏ, chủ đầu tư Gamuda Land đã chủ trương phân chia và tăng trưởng dự án theo tiến độ từng quá trình. Với từng quá trình, tập đoàn lại cho thấy cái nhìn khách quan và chuyên biệt sâu bởi sự nhiều của các hạng mục loại hình trong KĐT.

Khuôn viên thực tế của khu chung cư Gamuda Gardens tháng 3/2018


Đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện công trình với đa dạng công trình đang được triển khai, Gamuda Gardens bảo toàn không tránh khỏi những bề bộn, ồn ào của một công trường. Thế nhưng với các gì đã làm được cho đến giai đoạn hiện tại, chủ đầu tư Gamuda Land đang hiện thực hóa các môi trường sống thiên đường theo đúng Kiến trúc ban đầu.

Khoảng cảnh quan xanh chiếm tới gần 50% Diện tích toàn khu đô thị, cung đường nội đô rộng rãi và thông thoáng, trường học quốc tế đã và đang duy trì nhịp độ giáo dục, tính năng shophouse đã đi vào vận hành, an ninh nội đô được thắt chặt với các chốt an ninh bên cạnh, hệ thống camera hay bảo vệ 24/24,…tất cả đã vẽ lên một không gian sống xanh đúng nghĩa cho toàn người dân Gamuda Gardens.

KĐT Gamuda Gardens và những thách thức


Trải thông qua nhiều biến cố và hầu hết các khó khăn, dự án Gamuda City nói chung và KĐT Gamuda Gardens nói riêng vẫn đứng vững và trở nên một điểm sáng về mô hình đô thị kiểu mới trong lòng cư dân và ngành BĐS VN. Có thể kể đến các khó khăn: quy hoạch tổng thể của công trình nằm trong vùng đất trũng ô nhiễm, vấn đề an ninh trong thực trạng cảnh báo đầu năm 2017, thủ tục pháp lý trong vấn đề xây dựng,…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: