Dự án có kĩ thuật công trình cao cấp nhất thủ đô -Booyoung Vina Mỗ Lao

Booyoung Vina Mỗ Lao là công trình có đa số ưu điểm đắt giá hội tụ lại, giúp cho dự án sở hữu một phong cách riêng biệt và sự hoa lệ hiếm có. Vượt bâc nhất trong những yếu tố ấn tượng cần được nhắc tới đó là các tiện ích được chính chủ đầu tư rót vốn lớn để đầu cơ xây dựng giúp đem đến một cuộc sống êm đềm, nhẹ nhàng và tiên tiến. Cụ thể những tính năng bao gồm : dự án Thể dục Thể thao ; căn hộ trẻ, trường học cấp 1, 2; Khu hành chính mới; Khu Triển lãm ngoài trời; Văn phòng, thương mại, khu trung tâm tài chính… Với các tiện nghi hiện đại này thì những cư dân của dự án hứa sẽ mang đến một cuộc sống tiên tiến và nhạy bén. Các cư dân không phải bước chân ra khỏi nhà mà vẫn có thể thỏa mãn được các nhu cầu hàng ngày của mình.

CĐT Booyoung Hàn Quốc lội ngược dòng giành lấy công trình Booyoung Vina Mỗ Lao

Được biết, Công ty trách nhiện hữu hạn Booyoung Hàn Quốc đó là một doanh nghiệp quy mô không nhỏ ở Hàn Quốc, tham gia trong xây dựng dân dụng kỹ thuật, xây dựng khu dân cư và thương mại, căn hộ thầu điện và các doanh nghiệp phụ trợ, và các điều khiển xây dựng tại nước ngoài.

Công ty được thành lập vào năm 1983 và có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc. Tính đến cuối năm 2013, tổng tài sản của công ty này đạt 17,6 tỷ USD, doanh thu cả năm đạt 1,17 tỷ USD.
Tháng 7/2011, siêu dự án này được “tái khởi công” rầm rộ, một lần nữa quý khách hàng và dư luận lại đặt kỳ vọng vào một dự án quốc tế với các căn hộ chuẩn Hàn Quốc sẽ được gây dựng trong tương lai gần.Tuy nhiên kể từ đây công trình kế cận như bất động và không bao giờ có hạng mục đáng kể nào được thi công xây dựng hoàn thiện.

Sự quan tâm từ bộ xây dựng với công trình Booyoung Vina Mỗ Lao

Đồng thời, Bộ Xây dựng cũng kênh dẫn chỉ tiêu Kiến trúc áp dụng cho công trình căn hộ ở cao tầng, thực hiện những bước tiếp theo, đẩy nhanh tiến độ việc điều chỉnh cơ cấu căn hộ của dự án nhằm phục vụ nhu cầu nhà ở cho người dân trên địa bàn.
công trình Booyoung Vina đó là tổ hợp dự án cao tầng hiện đại, với 553.683 m2 Diện tích sàn xây dựng trên tổng thể diện tích đất hơn 4,3 ha ở. Khu đô thị sẽ có 6 tòa nhà nhà cao 30 tầng và 3 tầng hầm. Công trình có tổng mức đầu cơ 171 triệu USD và dự kiến hoàn tất, đưa vào sử dụng trong năm 2010. Thế nhưng, 6 năm trôi thông qua, công trình Booyoung Vina vẫn nằm im lìm, trở thành một bãi đất hoang rộng không nhỏ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: