Condotel Golden Peak Nha Trang – Sức hút mãnh liệt tại thành phố biển Nha Trang


Công ty Vàng Nha Trang cho biết, Condotel Golden Peak Nha Trang được tổ chức là dấu ấn tiếp theo của Công ty trong phân khúc bất động sản cao cấp tại khu vực miền Nha Trang. Công ty Vàng Nha Trang cam kết triển khai thực hiện dự án theo đúng tiến độ và kế hoạch được phê duyệt, khẳng định sức bật của dự án với những phòng khách sạn và căn hộ du lịch hạng sang, những tiện ích ưu việt xứng tầm, góp phần phát triển du lịch thành phố nói riêng và các ngành kinh tế nói chung. 

Condotel Golden Peak Nha Trang – Sản phẩm đến từ nhà đầu tư uy tín 

Công ty Đỉnh Vàng Nha Trang với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng cơ bản với số vốn điều lệ ban đầu lên đến trăm triệu đồng. Công ty Vàng Nha Trang đã là một trong những đơn vị luôn dẫn đầu trong sự phát triển, mở rộng sản xuất kinh doanh trong tỉnh, có uy tín và ảnh hưởng tích cực trong khối doanh tại Nha Trang. 

Với phương châm mang lại lòng tin đến cho khách hàng chính là một phần lợi nhuận hàng đầu trong mọi giao dịch, ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã được tín nhiệm, trúng thầu nhiều dự án, tham gia xây dựng nhiều công trình giao thông, thủy lợi trọng điểm trong và ngoài Nha Trang. Công ty Đỉnh Vàng Nha Trang đã trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển. Với hàng trăm công nhân viên, cùng với nhiều kỹ sư, cử nhân giàu kinh nghiệm, … với vốn điều lệ trên lên đến hàng trăm tỷ đồng và doanh thu hàng năm đạt trên hàng tỷ đồng. Đến nay Công ty đã phát triển lớn mạnh như vũ bã.. 

Condotel Golden Peak Nha Trang – Lựa chọn đầu tư khôn ngoan của các nhà đầu tư 

Nha Trang là thành phố biển, địa điểm du lịch không những nổi tiếng ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, nơi đây được đánh giá là sở hữu 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời, Vịnh Nha Trang kín gió với sóng biển hiền hòa, những bãi biển trong xanh cùng bầu không khí trong lành, con người Nha Trang thân thiện đã thu hút lượng khách du lịch cao nhất cả nước tới đây mỗi năm. 

Với sự tăng trưởng cả lượng khách du lịch và quốc tế thì nhu cầu về căn hộ condotel nghỉ dưỡng cũng như khách sạn sẽ tăng vọt. Chính vì thế nên việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang luôn là một trong những đầu tư khôn ngoan nhất dù ở bất cứ thời điểm nào. 

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nha Trang năm 2018, tổng du khách đến đây ước đạt khoảng 4,5 triệu lượt và được dự báo sẽ đạt 7,2 triệu khách vào năm 2020. Tổng lượng khách du lịch đến với Nha Trang ngày càng tăng và thời gian lưu trú kéo dài đã góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng nơi đây. 

Với những tiềm năng trên Nha trang tạo vị trí trên bản đồ đầu tư bất động sản về nghỉ dưỡng. Trong danh sách các dự án của các nhà đầu tư bất động sản đầy tham vọng dự án Condotel Golden Peak của công ty Vàng Nha Trang không nằm trong ngoại lệ, là dự án khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp được trang bị mọi tiện nghi từ cơ sở vật chất, chất lượng phục vụ đến trình độ quản lý, nhằm cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng và các sản phẩm du lịch cao cấp cho các du khách trong và ngoài nước một cách tốt nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: