Liền kề The Eden Rose nơi tạo ra cuộc sống hoàn hảo tuyệt mỹ

Được đầu cơ bởi chủ thầu Vimefulland, Liền kề The Eden Rose hứa sẽ trở nên không gian an cư tuyệt vời cho những gia đình tại Hà Nội trong thời gian đến khi không chỉ sở hữu vị trí vàng, mà còn được bố trí một loạt tính năng khác nhau phục vụ mong muốn sống, làm việc và sinh hoạt hàng ngày của người dân trong tương lai.

Liền kề The Eden Rose tiêu chuẩn đánh giá chất lượng sống

Với thế mạnh nằm ngay ở vị trí trung tâm của quận Thanh Trì – thành phố Hà Nội, công trình The Eden Rose hưởng lợi không ít từ địa thế bằng phẳng, phong thủy đa dạng vượng khí và tài lộc.

Cùng với là mặt tiền nhìn trực tiếp về phía các trục đường lớn sầm uất top 1 thành phố nên bảo đảm khi sống tại đây, cư dân tương lai sẽ có thể trải nghiệm một môi trường sống trên cả sự xuất sắc.

ở khu nhà ở đẳng cấp của chủ đầu tư Vimefulland này, gia chủ sẽ chiếm hữu tất cả các giá trị không chê vào đâu được nhất trong một nơi an cư mộng mơ ước. Không phải đi đâu vô cùng xa, cư dân vẫn có thể sử dụng một loạt các loại dịch vụ tiên tiến, cần phải có với giá thành hợp lý nhất. Từ TTTM sầm uất, Bể bơi hiện đại, khu sắm sửa cao cấp, khu tập luyện cao cấp …. Tất cả đều có mục đích chung đó là nâng cao giá trị cuộc sống của cư dân Sinh sống tại The Eden Rose trong trong tương lai gần.

Hơn ai hết, tập đoàn Vimefulland luôn hiểu rằng, chỉ khi xây dựng được một cộng đồng dân cư văn minh tại những công trình của mình thì mới có thể duy trì được đời sống lành mạnh, vui vẻ và gắn kết giữa mọi người. Chính vì thế, tại khu dự án The Eden Rose lần này thì những nhà điều khiển sẽ có sự quan tâm chuyên biệt trong vấn đề tạo thành quy tắc ứng xử chung trong cộng đồng Vimefulland.

The Eden Rose đem lại không gian sống xanh mát tự nhiên. Công trình được quy hoạch đồng bộ trên tiết diện 8ha nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 45%. Phần còn lại được dành để xây dựng đa dạng tiện nghi như TTTM, khu thể thao, sân bóng, căn hộ hàng, cafe… phục vụ mong muốn sinh hoạt, nghỉ ngơi và thoải mái cho toàn bộ cư dân trong tương lai.

KĐT thương mại, dịch vụ và du lịch sinh thái The Eden Rose mang lại môi trường sống gần gũi tự nhiên, môi trường riêng tư, cộng đồng nhân văn và những tính năng cao cấp cho chốn an cư tuyệt hảo cho mọi người, đại diện chủ thầu nhấn mạnh.

Không chỉ gây dấu ấn mạnh mẽ với quý khách thủ đô bằng thiết kế cao cấp ở vị trí vàng nơi cửa ngõ mà các dự án của đơn vị Vimefulland còn là vị trí sinh sống, làm việc của những đối tượng quý khách hàng cao cấp, có học vấn và ý thức cao trong vấn đề sinh hoạt hàng ngày.

Với những nhà đầu tư để ý đến giá trị sống cũng như môi trường tốt cho trẻ nhỏ thì công trình The Eden Rose chính là lựa chọn hợp lý. Do vậy, đừng bỏ lỡ thời cơ cho con em cùng toàn thể gia đình bạn được sinh sống và học tập ở một môi trường tuyệt hảo như thế này nhé!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: