Dự án Vinhomes Hạ Long - Đầy đủ tiện nghi, trọn vẹn hạnh phúc

Mô hình Khu đô thị trong lòng thủ đô, trọn vẹn tính năng và trọn vẹn tiện lợi chuẩn cao đã dần trở nên quen thuộc với người Hà Nội và TP.HCM, dù thế vẫn còn khá mới mẻ với đa dạng trung tâm thành phố khác. Bởi thế, ngay khi được dự án Vinhomes Hạ Long được công bố đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ Hạ Long nói riêng và từng tỉnh lân cận nói chung.

Phát triển kinh tế hoàn hảo tại dự án Vinhomes Hạ Long


Nằm ở vị trí tốt, thuận lợi giao thương kinh tế, hành chủ đạo, Vinhomes Dragon Bay bảo toàn phát triển thành Khu đô thị náo nhiệt, tấp nập giúp người dân vừa có thể có một nơi tại tuyệt mỹ, vừa có thể kinh doanh thuận lợi ngay ở gia. Theo tin tức từ đại diện ban vận hành dự án, Ngày nay chỉ còn các cơ hội cuối cùng để sở hữu tại Vinhomes Dragon Bay khi Số lượng NPTM còn lại cực kỳ có hạn. 

Với 376 căn biệt thự trong khu đất rộng 3.95ha, mỗi căn căn hộ tại đây đều chứa đựng các giá trị sống đáng chờ đợi. Quần thể hiện đại và an ninh, hệ thống giao thông nội bộ tiêu chuẩn kết hợp cùng cảnh quan công cộng được đầu cơ chăm chút kỹ lưỡng sẽ mang tới phong cách châu Âu đầy tinh tế. Đó là 1 phần của cộng đồng Vinhomes cũng đồng nghĩa với việc, cư dân ở đây được lắng nghe, tôn trọng, nhận được sự quan tâm nồng ấm từ Ban điều khiển dự án.

Không chỉ vậy đồng loạt chương trình bán hàng hấp dẫn cũng khiến tiềm năng có được một phần của Khu đô thị đáng sống hàng đầu ở Hạ Long ngày càng khó nếu không nhanh chân.
có được Vinhomes Dragon Bay, người dân cũng chiếm hữu thời cơ kinh doanh khi dự án sở hữu vị trí tốt ngay sát cảng nội địa – nơi sẽ trở nên địa điểm sắm sửa sầm uất và tấp nập. 

Hệ thống y tế được đảm bảo tại dự án Vinhomes Hạ Long


là Khu đô thị sở hữu 1 trong 5 trong hệ thống y tế Vinmec đi vào điều khiển, bệnh viện Vinmec Hạ Long ngay sát Vinhomes Dragon Bay đó là điểm khám chữa bệnh cao cấp chuẩn quốc tế thứ nhất tại Quảng Ninh, đây cũng là đặc quyền lớn mà TĐ dành cho cư dân của mình.

Hơn thế, do Khu đô thị này được đầu cơ xây dựng bởi TĐ tín nhiệm Vingroup, sở hữu Vincom Retail đó là chủ đầu tư liên kết khách thuê tín nhiệm nên việc khai thác khách thuê, tìm kiếm từng cơ hội kinh doanh cho từng người dân tại Vinhomes Dragon Bay kinh doanh sẽ khả thi hơn. chuyên, hệ thống bệnh viện Vinmec Hạ Long tại Vinhomes Dragon Bay chính là 1 trong 5 hệ thống bệnh viện quốc tế trong hệ thống y tế trên toàn quốc, là điểm khám chữa bệnh cao cấp tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Quảng Ninh. Đây cũng là đặc quyền lớn mà tập đoàn dành cho cư dân của mình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: