Cơ hội sở hữu chung cư Tây Hồ River View

Tòa căn hộ chung cư Tây Hồ River View cuối cùng cũng đã được “trình làng”, mang đến thời cơ có được tổ ấm đẳng cấp tại vị trí “kim cương” của thương hiệu đình đám hàng đầu thị trường Hiện nay.

Chung cư Tây Hồ River View - hấp dẫn ngay từ ngày đầu ra mắt
Thị trường bất động sản HN phân đoạn căn hộ cao cấp vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt cơn sốt mang tên khu đô thị chung cư Tây Hồ River View. Dự án này ngoài vị trí siêu đẹp, thiết kế đẳng cấp thì còn sở hữu cảnh quan và các tiện nghi dường như là khao khát của tất cả người mua căn hộ bây giờ. từ khi mới manh nha các tin tức trước tiên, dự án này đã vùng lân cận như không thể “kháng cự” lại sự để ý mạnh mẽ của những người mua nhà mong muốn sống sang và sống xanh giữa trung tâm thành phố Hà Nội.
Với 3 mặt tiền mà Khu đô thị nào cũng khao khát tại cửa ngõ thành phố là đường Trần Duy Hưng, đường Hoàng Minh Giám và đường Vành đai 3, dự án D’Capitale chiếm hữu vịt rí đắc địa bậc nhất với liên kết vùng hơn hẳn rất đáng xếp hạng top 1 ở HN. D

Thiên đường sống là đây
Không hề kém cạnh mà còn có những ưu điểm riêng so với các dự án đã được ra hàng trước đó, tòa căn hộ chung cư Tây Hồ River View hứa hẹn sẽ không để quý vị thất vọng khi đã gửi gắm niềm tin.
Dự án sở hữu một Kết nối vùng vượt trội khiến cư dân tương lai đi lại rất dễ dàng để đến các vùng lân cận khác trong nội thành hay ngoại thành, ngoại tỉnh và mình muốn.
Tòa nhà Tây Hồ River View cao đến 42 tầng với mật độ 12 căn/tầng, cùng với 7 thang máy tự động và 2 thang bộ mỗi tầng sẽ đem lại cho cư dân tương lai cuộc sống thuận tiện đẳng cấp rất. những nhà được bố trí linh hoạt 2 đến 3 phòng ngủ với diện tích nhiều từ 70 – 11m2. 50% căn hộ ở tòa căn hộ có phong thủy cực kỳ tốt và tầm góc nhìn xuất sắc.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: