Cơ hội đầu tư có một không hai tại dự án Tây Hồ River View

Cuối cùng dự án Tây Hồ River View sau bao ngày chờ đợi đã được “trình làng”, mang lại cơ hội có được tổ ấm đẳng cấp tại vị trí của “kim cương” của thương hiệu đình đám hàng đầu thị trường Ngày nay.

Dự án Tây Hồ River View - hút khách ngay từ ngày đầu ra mắt
Thị trường địa ốc thủ đô Hà Nội phân khúc nhà cao cấp vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt làn gió mang tên dự án Tây Hồ River View. Dự án này ngoài vị trí của siêu đẹp, thiết kế đẳng cấp thì còn sở hữu cảnh quan và những tính năng dường như đó là khao khát của tất cả người mua nhà hiện nay. Từ khi mới manh nha các thông tin đầu tiên, khu đô thị này đã khu vực như không thể “kháng cự” lại sự để ý mạnh mẽ của những khách hàng căn hộ nhu cầu sống sang và sống xanh giữa trung tâm Hà Nội.


Dự án Tây Hồ River View - Thiên đường sống là đây
Không kém cạnh mà còn có những ưu điểm riêng so với các khu đô thị đã được ra hàng trước đó, tòa căn hộ chung cư của  dự án Tây Hồ River View hứa hẹn sẽ không để quý vị thất vọng khi đã gửi gắm niềm tin. Dự án có được một gắn kết vùng vượt trội khiến cư dân tương lai lưu thông khá dễ dàng để đến những khu vực khác trong nội thành hay ngoại thành, ngoại tỉnh và mình muốn.
Tòa nhà  Tây Hồ River View cao đến 42 tầng với mật độ 12 căn/tầng, cùng với 7 thang máy và 2 thang bộ mỗi tầng sẽ đem đến cho cư dân tương lai cuộc sống tiện lợi đẳng cấp vô cùng. các nhà được bố trí linh hoạt 2 đến 3 phòng ngủ với Diện tích đa dạng từ 70 – 11m2. 50% căn hộ ở tòa nhà có phong thủy rất tốt và tầm view tuyệt đẹp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: