Cơ hội sở hữu ngay Vinpearl Vũ Yên cao cấp

Điểm đặc biệt nhất của Vinpearl Vũ Yên đó chính là một khu đô thị ven biển, hệ thống giao thông đi lại thuận tiện cùng với hệ thống trung tâm thương mại, vui chơi giải trí đẳng cấp, Vinpearl Vũ Yên hứa hẹn sẽ thu hút nhiều hơn khách tham quan du lịch trong và ngoài nước mỗi năm.

 Thông tin dự án Vinpearl Vũ Yên

Tên dự án: Vinpearl Vũ Yên (chưa chính thức)
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
Vị trí: Quận Hải An và Huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng
Tổng diện tích: 830ha
Tổng vốn đầu tư: 19 nghìn tỷ đồng
Quy mô dự án: Dự án Khu Vui chơi giải trí, Nhà ở và Công viên sinh thái đảo Vũ Yên
Các hạng mục: Sân Golf 36 lỗ, Quần thể biệt thự sinh thái, Công viên sinh thái, Hệ thống cáp treo dài 1.5km
Năm khởi công: Năm 2016
Năm hoàn thành: Dự kiến hoàn thành 2020
Hình thức sở hữu: Đang cập nhật
Với thành công từ kinh nghiệm và thiết kế các sản phẩm Vinpearl đẳng cấp tại Nha Trang, Phú Quốc,.. Vingroup sẽ tiếp tục một lần nữa minh chứng sự ưu việt tại các sản phẩm Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng.

Vị trí dự án Vinpearl Vũ Yên

Theo thông tin chính thức ngày 12/7/2016, tập đoàn Vingroup đã chính thức khởi công Vinpearl Vũ Yên với quy mô lên tới 870ha, thuộc quận Hải An và Huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Dự án hội tụ được những lợi thế vượt trội về giao thông, cảnh quan thiên nhiên và đặc biệt là hệ sinh thái thiên nhiên còn khá nguyên sơ, nhờ vị trí là giao điểm của 3 dòng sông lớn: sông Cấm – Ruột Lợn – Bạch Đằng.
Vingroup sẽ đưa vào xây dựng hệ thống cáp treo dài 1.5km tới Vinpearl đảo Vũ Yên, công trình không chỉ giúp việc di chuyển giao thông thuận lợi hơn và còn được coi như một biểu tượng thu hút mới như tại vịnh Nha Trang.Trong lễ khởi công Vinpearl Vũ Yên, phó thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải đã chính thức bấm nút khởi công, đồng thời chỉ ra rất nhiều điểm mạnh mà dự án này sở hữu về cơ sở hạ tầng, chính sách phục vụ phát triển – kinh tế, chính sách phát triển bộ mặt đô thị. Trong tương lai, Biệt thự Vinpearl Vũ Yên chính là một trong những thỏi “nam châm” thu hút khách du lịch trong và ngoài nước tới với Hải Phòng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: