Pan Pacific Đà Nẵng Khu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 6 sao

Pan Pacific Sky Villa nằm ở phía Nam thành phố Đà Nẵng, quá khu vực với sân bay thế giới Đà Nẵng. Công trình bao gồm khu biệt thự, Căn Sky Villas và căn hộ condotel có hướng nhìn rộng, cảnh nhìn 360 độ đem đến không gian không thể tuyệt vời hơn. Khu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp sang trọng được đầu cơ khủng cao cấp 6 sao.

Biệt thự Pan Pacific Đà nẵng Resort khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 6 sao

là tổ hợp biệt thự cao cấp, Pan Pacific Đà Nẵng Resort hứa hẹn đem lại cho cư dân tương lai không gian sống không chê vào đâu được và giá trị. Thiết kế kết hợp giữa âm hưởng phương Đông huyền bí của văn hóa bản địa với nhịp điệu tươi sáng của Kiến trúc phương Tây, những căn biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ kiến tạo một không gian sống mới – tiện nghi và mang đậm dấu ấn của phong cách sống thượng lưu cho chủ nhân.
Được xây dựng trên khu đất rộng gần 3ha, tại Km0 thuộc phố Viêm Đông thuộc thị xã Điện Bàn của tỉnh Quảng Nam, 70 căn biệt thự hạng sang ở Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ đem lại cho chủ căn hộ một không gian sống tinh tế và tràn đầy ý tưởng nghệ thuật. Có thể quyết định, mỗi căn biệt thự tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort được coi là một công trình thiết kế – nghệ thuật vượt trội góp phần tạo thành điểm nhấn thiết kế cho thủ đô biển Đà Nẵng.
Những loại hình biệt thự tại Pan Pacific:
3 căn biệt thự 4 PN 1 tầng lớp 1 được xây dựng trên lô đất rộng 775m2 với Diện tích xây dựng 369m2.
7 căn biệt thự 3PN 1 tầng lớp 1 được xây dựng trên lô đất rộng 620m2 với tiết diện xây dựng chỉ 309m2
6 căn biệt thự 3PN 2 tầng +1 lớp 2,3,4 được xây dựng trên lô đất rộng 350m2 với Diện tích xây dựng chỉ 174m2.
54 căn biệt thự 2PN 2 tầng +1 lớp 2,3,4 được xây dựng trên lô đất rộng 257,5m2.
Chương trình cam đoan cho thuê biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng Resort
điều kiện ccuar chương trình cho thuê
khách hàng cam kết cho CĐT thuê lại ngay khi ký hợp đồng mua bán Biệt thự.
Thời gian cho thuê tối thiểu là 10 năm liên tục (Căn cứ theo thời gian gia hạn hợp đồng của CĐT vận hành khai thác vận hành).

Quyền lợi được hưởng khi tham gia chương trình cho thuê

Mức cam kết thu nhập tiền thuê: nhà đầu tư được nhận 85% lợi nhuận sau thuế từ CTCT Biệt Thự nhưng không không cao hơn 9% giá bán trong 10 năm (chưa gồm VAT)
Thời gian và lý do kiện cam kết: 10 năm kể từ ngày nhà đầu tư thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 95% giá bán Biệt Thự sau VAT.
Kỳ thanh toán: Ngay khi khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán Biệt Thự ( Không phụ thuộc vào thời điểm ký hợp đồng mua bán Biệt Thự ).Các kỳ tiếp theo 6 tháng/lần. Quý khách hàng sẽ tự chịu các loại thuế, phí..vv phát sinh từ khoản thu nhập này theo luật định của pháp luật áp dụng tại thời điểm TĐ thanh toán thu nhập cam kết cho quý khách hàng
Đối với giới đầu tư không tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn và hoàn thành nghĩa vụ tài chính với chủ thầu trước kỳ hạn thanh toán trong vòng 12 tháng kể từ khi mở bán lần đầu, CĐT sẽ thực hiện ưu đãi chiết khấu 10%/năm/số tiền thanh toán sớm trên thời gian thanh toán sớm. Chiết khấu thanh toán sớm được tính trên chất lượng trước VAT.

Qùa tặng khi khách tham gia chương trình cho thuê

tận dụng quỹ 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm. Được quy đổi kì nghỉ lễ trên cùng hệ thống nghỉ dưỡng của tập đoàn tại những địa điểm khác của chủ đầu tư … chủ nhà báo trước 40 ngày đối với thời điểm cao điểm và báo trước 15 ngày đối với thời điểm thấp nhất.
Đối với những nhà đầu tư ký hợp đồng và vay vốn ngân hàng. CĐT hỗ trợ vay 70% và phí trả nợ trước hạn trong vòng 12 tháng (MBBank và Vietcombank). Lãi suất hỗ trợ tối đa 8%/năm.
xác nhận mua lại biệt thự sau 10 năm theo giá thỏa thuận với mức giá tối thiểu bằng chất lượng ban đầu từ giới đầu tư.
Tặng kèm thẻ Golf trị giá:
Thẻ Golf 1 năm trị giá 60,648,000 VND với BT < 15 tỷ
Thẻ Golf 3 năm trị giá: 163,749,000 VND với BT từ 15-40 tỷ
Thẻ Golf 5 năm trị giá: 242,592,000 VND với BT > 40 tỷ
tính năng chuẩn 6 sao cao cấp quốc tế
Pan Pacific Đà Nẵng Resort chính là một quốc tế tiện nghi thu nhỏ giúp bất kì ai cũng có thể thỏa sức trải nghiệm cuộc sống theo cách riêng của mình. Công trình được tích hợp những tiện ích đẳng cấp như: trung tâm thương mại hiện đại, Bể bơi, nhà hàng, bar, spa, tennis, yoga, khu ẩm thực, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em… Nhờ đó, những người dân Sinh sống tại biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng Resort có thể thoải mái tận hưởng những hương vị ẩm thực biển điểm nổi bật tại nhà hàng đẳng cấp, tận hưởng các phút giây đắm mình trong những ly cocktail sóng sánh ở Beach Club, sống đầy đủ bên gia đình và bạn bè tại các tiện ích đặc trưng như: Bể bơi, khu vui chơi….
Chủ nhân của căn biệt thự được sở hữu tất cả cảnh quan phong cảnh, cuộc sống tính năng thoải mái không thể tuyệt vời hơn nhất bên gia đình mình. Không chỉ vậy mà còn được cảm nhận rõ rệt văn hóa con người nơi này nồng hậu, nhiệt tình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: