Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài - Cơ hội vàng để đầu tư

Một khu đô thị mang nét đẹp kiêu sa, lãn mạn tựa như nàng công chúa ngủ quên bên bờ biển. Địa điểm phong thủy đáng mơ ước tại bãi Dài. Là sản phẩm thứ hai của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang. Một condotel đẳng cấp, thiết kế tiên tiến, kết cấu vĩnh cửu, vững trải với thời gian. Tiện ích dịch vụ cao cấp đa dạng, giải trí sang trọng. Ra đời vào thời kỳ kim cương ngay sau khi Vinpearl Bài Dài phủ kín bảng dòng, Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài sẽ là kênh đầu tư ưu việt dành cho các nhà kinh doanh bất động sản thức thời và đem lại những hưởng thụ không thể nào quên.

Phạm vi Vịnh Cam Ranh - Nha Trang một trong 29 vịnh biển đẹp số một thế giới, bãi biển tại nơi đây cũng là một trong số bãi biển đẹp nhất hành tinh với bãi cát trắng dang rộng hòa với nước biển trong xanh, phẳng lặng. Đây chính là lý do Nha Trang luôn biến thành điểm đến bậc nhất châu Âu. Sức lôi cuốn của thành phố biển Nha Trang đã mang theo nhu yếu trở về căn hộ nghỉ dưỡng cũng đòi hỏi phải để thỏa mãn và đây chính là tiền đề cho sự “bùng nổ” những dự án khách sạn Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài.

Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài​ – vượt chuẩn 5 sao

Các năm Vừa qua, đồng loạt các ông to đã rộng mở phát triển du lịch biển đảo, quy tụ đầu tư cơ sở hạ tầng thống nhất. Theo thống kê mới đứng đầu, hiện phạm vi Cam Ranh - Nha Trang có 572 cơ sở lưu trú với giáp 16.200 phòng nghỉ. Dù vậy, có rất nhiều dự án chưa bảo đảm được chuẩn mực đẳng cấp 5 sao của du khách. Theo khảo cạnh mới tiên phong, ngay lúc này chỉ có một số khu dự án Condotel đạt tiêu chuẩn đẳng cấp cao, với đó đại biểu là Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang.

Ko chỉ sở hữu địa điểm “đẹp mê ly” mà Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài của CĐT Vịnh Nha Trang còn có không gian nghỉ dưỡng cực kỳ cao cấp với các tiện ích đồng bộ thời thượng được bố trí tại 9 tầng thương mại khối đế và tầng cao 21 – hai mươi lăm tầng thượng của tháp. Nghỉ dưỡng tại Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài, quý quý khách cực kỳ dễ tiếp cận với biển bởi KĐT chỉ cách mặt biển vài bước chân. Không những thế, việc xem những thắng cảnh khác tại Nha Trang như: Vinpearl, Vịnh Vân Phong, tháp Yang Bay, tháp Ponagar, đảo Điệp Sơn, đảo Khỉ…cũng rất thuận tiện và nhanh lẹ.

Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài​ hưởng lợi chỉ từ hạ tầng

Hiện tại, tỉnh Khánh Hòa cũng đã mở thêm nhiều đường bay quốc nội và ngoại quốc, dự trù tới năm 2030, những sân bay sẽ rộng mở với công suất 8 triệu hành khách/năm, cao gấp 5 lần chu kỳ bây giờ. Bên cạnh đó là cảng tàu du lịch nước ngoài, Cảng làn không quốc tế Cam Ranh đã được đầu tư rộng mở và đi vô vận đồng. Đây chính là các nhân tố cực kỳ thuận lợi cho cả du khách khi trở về nghỉ dưỡng tại Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài - Nha Trang cũng như bên dưới điều kiện bảo lãnh cho việc đầu tư trung hạn của những nhà đầu tư đang tìm kiếm một kênh sinh lợi lâu bền.

Lựa chọn đầu tư Condotel Arena Cam Ranh Bãi Dài hay bất kỳ dự án chung cư khách sạn nào tại Cam Ranh - Nha Trang, quý khách hàng cũng đều nhận được những giá thành trị và lợi ích hàng đầu định. Đại biểu như tại Condotel The Arena Cam Ranh tại đường Nguyễn Tất Thành sẽ đem lại cho quý khách lợi nhuận cam đoan chỉ từ chương trình cho thuê lên về 10% giá tiền trị căn hộ trong 10 năm, được nghỉ dưỡng 15 đêm miễn phí trên toàn hệ thống của ab Group và được hỗ trợ vay 70% trong thời gian tối đa là 15 năm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: