CONDOTEL PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG CÓ VỊ TRÍ THUẬN LỢI

Condotel Pan Pacific Đà Nẵng Resort nằm tại Kilomet số 0 trên trục đường du lịch Hội An – Đà Nẵng. Sẽ không ngoa khi nói dự án có vị trí liên kiết vùng mạnh mẽ. Pan Pacific Đà Nẵng Resort cách sân bay Đà Nẵng chưa đến 20km, cách phố cổ Hội An chưa đến 10km. Điều này tạo thuận lợi về giao thông cho cư dân sống tại dự án.


VỊ TRÍ LIÊN KẾT DỰ ÁN CONDOTEL PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG

Vốn nằm ở vị trí đắc địa của tỉnh Quảng Nam, góp phần liên kết các khu vực phát triển mạnh mẽ của tỉnh như khu công nghiệp Điện Bàn, phố Cổ Hội An và nhiều địa điểm du lịch lớn của Quảng Nam – trung tâm của khu vục phát triển kinh tế trọng điểm miền Trung.

  • -Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng: 20 km
  • -Cách phố cổ Hội An: 10km
  • -Cách trường Đại học Nội vụ Hà Nội ( chi nhánh Quảng Nam): 8km
  • -Cách bãi biển Non Nước: 16km

Nhờ vị trí liên kết khu vực khá mạnh mẽ, Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ là điểm đến hút khách du lịch. Nằm trên con đường du lịch Hội An – Đà Nẵng, Dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort có vai trò như điểm trung chuyển khách du lịch giữa tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng. Những thuận lợi về vị tí sẽ giúp Pan Pacific Đà Nẵng Resort là điểm đến hút khách du lịch trong thời gian tới.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪ PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG

Tiêu chuẩn vận hành 5 sao đến từ Pan Pacific được đánh giá là một ưu thế vượt trội, khẳng định tầm vóc quốc tế của dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort. Với sự quản lý chất lượng, hiệu quả của Pan Pacific, việc sở hữu dòng sản phẩm có một không hai Vanesea Sky Paradise Villa – “biệt thự trên cao” bên cạnh hai dòng sản phẩm độc đáo Vanesea Villa và Vanesea Condotel hứa hẹn tiềm năng sinh lời hấp dẫn lại càng giúp dự án này thuyết phục được các nhà đầu tư.

Không gây chấn động thị trường bằng những cam kết tiến độ xa vời, Pan Pacific Đà Nẵng Resort vẫn đang theo sát tiến độ của riêng mình và dần tạo dựng một vị thế riêng, đáng tin cậy trên thị trường. Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án hội tụ “anh tài” này dự kiến sẽ khởi công chính thức vào cuối tháng 07/2017 và được đưa vào sử dụng vào năm 2019.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: