VINPEARL HỘI AN RESORT NƠI NGHỈ DƯỠNG HÚT KHÁCH HÀNG

Không phải Hạ Long hay Nha Trang, Hội An mới là vùng đất du lịch có lượng khách quốc tế đến nhiều nhất trong những năm gần đây. Tuy nhiên, việc xây dựng các khu nghỉ dưỡng quy mô tại đây lại không phải chuyện dễ dàng bởi quy hoạch nghiêm ngặt của thành phố để giữ gìn cho các địa điểm du lịch, đặc biệt là phố cổ Hội An. Vinpearl Hội An Resort là một dự án nghỉ dưỡng hiếm hoi được xây dựng tại đây, bên bờ biển Cửa Đại, cách phố cổ chỉ 7km.

PHÒNG NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP TĂNG TẠI HỘI AN

Hội An là thành phố có lượng khách quốc tế đến đông nhất tại Việt Nam hiện nya, trung bình cứ 3 khách đến Việt Nam thì sẽ có 1 người đến thằng Hội An, con số này còn vượt trên cả Vịnh Hạ Long hay Nha Trang,… chính vì thế Hội An mới là địa điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn đáng để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhất hiện nay.

Rất nhiều khách hàng đã đến với thành phố này và cực kỳ yêu thích bởi đây không chỉ là thành phố có những dấu tích lịch sử về văn hóa, mà còn là nơi thể hiện 1 thời kỳ hưng thịnh, phát triển của mảnh đất giao thương này. Các món ăn, ẩm thực tại đây cũng đều khiến khách hàng cảm thấy hài lòng, đến Hội An 3 ngày, chắc chắn rằng sẽ không đủ để làm thỏa mãn du khách quốc tế.VINPEARL HỘI AN RESORT - VỊ TRÍ QUYẾT ĐỊNH GIÁ TRỊ
Vinpearl Hội An được xây dựng chỉ cách phố cổ 7km, như vậy, thay vì việc phải đặt phòng tại Đà Nẵng và đi khoảng cách đến gần 20km để tới được Hội An thì giờ đây, du khách đã có thể rút ngắn được hơn nửa quãng đường, kết nối cực kỳ gần và thuận tiện tới phố cổ Hội An.
Đặc biệt, với lượng khách quốc tế đến Hội An ngày càng tăng cao như hiện nay, nhu cầu phòng nghỉ dưỡng cao cấp lại càng nhiều hơn thì biệt thự Vinpearl Hội An Resort sẽ là một lựa chọn cực kỳ đáng tiền để đầu tư sinh lời nhuận bền vững.

Vinpearl Hội An Resort & Villas sẽ là nơi nghỉ dưỡng thu hút khách du lịch và tạo nên những sản phẩm đầu tư chất lượng nhất cho khách hàng với các biệt thự Vinpearl Hội An 5*, chất lượng, dịch vụ hơn cả mong đợi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: