Tiềm lực sinh lợi nhuận khi đầu tư vào Dự án Virgo Nha Trang

Bằng khả năng kinh tế hùng mạnh cũng như sự nhanh nhạy với xu thế thị trường, chủ đầu tư Công ty TNHH thương mại Virgo Nha Trang đã mang đến cho những giới đầu tư đa dạng dự án tầm cỡ, giá trị với tiềm năng sinh lời mạnh. Condotel Virgo Nha Trang hiện đang đó là một trong các Khu đô thị náo nhiệt nhất tại thị trường nhà đất Nha Trang dự án condotel (Căn hộ – Khách sạn) là dòng sản phẩm cùng phân khúc BĐS nghỉ dưỡng. Đây là phân đoạn đang vô cùng náo nhiệt tại thị trường VN.
Khác với sản phẩm đầu tư nhà ở nghỉ dưỡng, căn hộ condotel chỉ cần nguồn vốn không cao chỉ khoảng 1 tỷ đồng là nhà đầu tư có thể đầu cơ vào phân đoạn này. Đối với những quý khách hàng có lợi thế tài chính dồi dào, có thể đầu tư vài sản phẩm condotel cùng một thời điểm để chớp lấy tiềm năng sinh lời ổn định, bền vững của sản phẩm nhà đất này.
Dự án Virgo Nha Trang nằm trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao, căn hộ condotel Virrgo với vị trí kênh biển cùng những Kiến trúc tinh tế hình cánh cung và không gian vip giúp khách du lịch tận hưởng trọn vẹn bầu không khí mát lành từ biển khơi.
Bên cạnh đó, khách ghé thăm còn được tận hưởng các dịch vụ, tiện nghi cao cấp quốc tế với hồ bơi nước mặn không hề nhỏ top 1 Việt Nam, sân golf 18 lỗ dạng link do căn hộ thiết kế sân golf nổi tiếng thế giới Nicklaus Design Kiến trúc cùng hệ thống nhà hàng, quán bar tiên tiến.
>> Xem thêm: Sun Premier Hạ Long

Cơ hội đầu cơ vào Condotel Virgo Nha Trang

Theo các chuyên gia Bất Động Sản, quá trình để đầu cơ đầy đủ tiện ích nhất với loại hình dự án condotel được coi là giai đoạn trước tiên. Nhà đầu tư sẽ rất nhanh thu hồi được dòng vốn của mình, thậm chí doanh thu gấp đôi trong thời gian từ 6 – 12 tháng nếu sản phẩm bất động sản đó có sức hấp dẫn đặc biệt đối với thị trường. Chính vì vậy, quá trình nghiên cứu, nhận xét một dự án trước khi “xuống tiền” đó là thời điểm then chốt khẳng định đến tiềm lực thành công của mỗi quý khách hàng.
giới đầu tư và giới đầu tư nên biết, cùng với sự hấp dẫn vốn có của phân đoạn bất động sản nghỉ dưỡng, những dự án sở hữu các yếu tố thế mạnh khác nhau sẽ tạo nên lực hấp dẫn khác nhau đối với nhà đầu tư.
Điểm hấp dẫn nữa cho thấy sự thuyết phục trong việc đầu cơ vào Dự án Virgo Nha Trang được coi là các chính sách quà tặng đi kèm xác nhận về doanh thu trong một thời gian rất lâu rồi từ nhà đầu tư. Các quý khách đặt mua chung cư đều được cam kết mức lợi nhuận tối thiểu đó là 8%/năm trong 10 năm trước tiên. Kể từ các năm tiếp theo, sẻ chia lợi nhuận theo tỷ lệ giữa nhà đầu tư và công ty là 70% – 30%. Ngoài ra, còn nhiều khuyến mãi và món quà dành cho khách hàng khi chiếm hữu Condotel Virgo Nha Trang.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: