Những tiềm năng của dự án Kem Beach Resort

Lý do làm nên sự thu hút chuyên, gây ảnh hưởng từ Khu biệt thự Kem Beach Resort là những ưu điểm vượt trội về chủ yếu sách, kinh tế sinh lời vững bền.
Ngay sau khi ra mắt thị trường bất động sản, các loại sản phẩm biệt thự biển Sun Premier Village Kem Beach Resort đã cực nhanh “gây sốt” cho thị trường, thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư. Các chuyên biệt gia đánh giá, một trong các lý do tạo ra hiện tượng là do những cơ chế ưu đãi hơn hẳn về kinh tế cho các chủ sở hữu biệt thự.

Cam đoan lợi nhuận cao trong thời gian rất lâu rồi của Kem Beach Resort

chủ đầu tư tập đoàn Sun Group cam đoan giới đầu tư sẽ có lợi nhuận tối thiểu từ chương trình cho thuê (timeshare) đó là 9% trong 15 năm – mức lãi xuất vượt trội trong thời gian dài vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc. Như vậy, quý khách hàng vừa có thời gian chia sẻ doanh thu lâu dài từ việc cho thuê, vừa được sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng ngay ở bãi Kem. Đó là bài toán đầu cơ bảo đảm và được đảm bảo bởi chất lượng tăng mạnh của BĐS tại đảo Ngọc Phú Quốc – một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn bậc nhất vùng lân cận.


kinh tế ưu đãi hơn hẳn

Theo đó, quý khách hàng chiếm hữu biệt thự sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay lên tới 70% chất lượng biệt thự, ân hạn nợ gốc trong 24 tháng. Như vậy, quý khách chỉ cần chuẩn bị số vốn tự có ban đầu từ 4-5 tỷ đồng (tương đương với đầu cơ một căn hộ trung – cao cấp tại từng đô thị) để mua nhà ở nghỉ dưỡng có chất lượng hơn 13 tỷ đồng.
Với chủ đạo sách này, cơ hội mua biệt thự biển hạng sang tại đảo Ngọc Phú Quốc phát triển thành rất dễ dàng hơn bao giờ hết.

Triển vọng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sáng lạn tại Nam Phú Quốc

Sun Premier Village Kem Beach Resort nằm trong quần thể vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng tỷ đô đang được chủ đầu tư Sun Group đầu cơ mạnh ở Nam đảo Phú Quốc. Sau khi hoàn tất, cùng với hệ thống cáp treo Hòn Thơm được đưa vào điều khiển, những dự án của Sun Group tại Nam đảo Ngọc bảo toàn sẽ là điểm dừng chân vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng sáng giá trong gần. Tỷ trọng khách thăm quan tăng mạnh sẽ góp phần đưa biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort thành “gà đẻ trứng vàng” cho quý khách hàng.

khả năng không nhỏ, cao cấp, tài chính hơn hẳn cùng, Sun Premier Village Kem Beach Resort sẽ là nơi đảm bảo an toàn nguồn vốn, sinh lời vững bền và an nhàn dài hạn cho giới đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: