DẤU ẤN CỦA FLC GRAND HOTEL TẠI SẦM SƠN

Có thể nói, toàn bộ khách sạn 15 tầng FLC Grand Hotel Sầm Sơn đã biến thành một sân khấu trình diễn khổng lồ, mang đến cho du khách những phút giây cháy hết mình trong một bữa tiệc sôi động khó quên.
>>xem thông tin chi tiết: http://flcluxcity-samson.net/


Dấu ấn mới của FLC GRAND HOTEL tại Sầm Sơn

Với sự kiện khai trương FLC Grand Hotel, Tập đoàn FLC tiếp tục khẳng định vị thế nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất tại Thanh Hóa.

Trước đó, tháng 7/2015, nhà đầu tư này đã chính thức khánh thành quần thể FLC Beach & Golf Resort tổng vốn 5.500 tỷ – quần thể nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại xứ Thanh. FLC Beach & Golf Resort cũng sở hữu một khách sạn ấn tượng là FLC Luxury Hotel với 355 phòng hướng biển và bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam.

“Chỉ trong 6 tháng đầu năm, Thanh Hóa đã đón gần 4,3 triệu lượt khách, tăng 10,8% so với cùng kỳ năm 2016. Chỉ cần 5% trong số đó tìm kiếm dịch vụ 5 sao, tương ứng hơn 400.000 lượt, thì số phòng hiện có tại FLC Sầm Sơn đã không đủ”, đại diện chủ đầu tư cho biết.
Việc đưa vào khai thác cơ sở lưu trú 5 sao thứ hai sẽ giúp nâng số phòng nghỉ dưỡng tại FLC Sầm Sơn lên con số hơn 1000 phòng.


NHÀ ĐẦU TƯ ĐẶT NHIỀU HY VỌNG TẠI FLC GRAND HOTEL SẦM SƠN

Nhà đầu tư hy vọng động thái này sẽ giúp giảm tải áp lực về cơ sở lưu trú cao cấp cho Thanh Hóa, đồng thời đáp ứng lượng khách khổng lồ đổ về FLC Sầm Sơn đặc biệt trong thời gian diễn ra các sự kiện văn hóa, nghệ thuật hay các giải golf lớn quy tụ hàng ngàn golf thủ trong nước và quốc tế.

Kết hợp với Trung tâm Hội nghị có sức chứa 1.300 người và hàng loạt tiện ích khác, quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn còn được dự đoán sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu cho các sự kiện quy mô của Chính phủ và Quốc tế có quy mô hàng ngàn khách tại Bắc Trung Bộ trong thời gian sắp tới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: