Virgo Nha Trang lợi thế không thể bỏ qua

Để góp phần thành công những dự án Virgo Nha Trang, không thể không nhắc đến chiêu thức marketing và bán hàng của các TĐ sành sỏi. Thị trường nước ta đang thiếu các sản phẩm xác nhận lợi nhuận cố định như trái phiếu, những chứng chỉ quỹ cho những chủ đầu tư nhỏ lẻ.

chính vì vậy, các condotel Virgo ra đời đáp ứng được mong muốn đầu cơ của những nhà đầu tư nhỏ lẻ, có nguồn tiền đầu tư nhàn rỗi. Theo khía cạnh khác, hình thức trả thu nhập cố định là chiêu kinh doanh khôn ngoan, đánh trúng tâm lý người mua căn hộ để cho thuê. phần lớn người mua không sống thường liên tại khu nghỉ dưỡng, không đủ thời gian để hoạt động, kiếm tìm, lựa chọn khách thuê. Mọi việc đã hoàn toàn giao phó cho tập đoàn qua hình thức cam kết trả lãi suất.thứ nhất. Vị trí căn hộ condotel Virgo Nha Trang bắt buộc phải gắn kết tiện dụng với các trung tâm thành phố k nhỏ, giả dụ như ở TP. Đà Nẵng chỉ cách HN khoảng một giờ bay, tuyệt hảo cho kỳ nghỉ gia đình vào cuối tuần hoăc nhu cầu nghỉ dưỡng ngắn ngày. Cơ sở hạ tầng tại TP.Đà Nẵng phát triển mạnh mẽ, gắn kết giao thông giữa sân bay và thành thị đơn thuần, thuận tiện.


Xem thêm: Những điều cần biết về dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Thứ hai, sản phẩm condotel Virgo thiết kế vừa túi tiền, diện tích 40-60 m2 nên có giá thành hợp lý, tầm 1 đến 2 tỷ/căn, cạnh tranh hơn nhiều so với các căn hộ tại thành phố như Hà Nội, HCM nên có thể ưu tiên đầu tư như căn nhà thứ hai.

Thứ ba, quyền sử dụng lâu dài và thu nhập cố định được đảm bảo. Đây có thể coi là yếu tố mấu chốt thu hút người mua vì họ nắm chắc trong tay quyền sử dụng và khai thác tài sản. Nếu như chỉ ký hợp đồng thuê dài hạn hoặc sở hữu kỳ nghỉ thì chắc chắn giá trị các condotel sẽ sụt giảm trong con mắt nhà đầu tư.

Xem chi tiết tại Website: http://ceogroupphuquoc.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: