Vinhomes Nguyễn Trãi – dự án đẳng cấp trong lòng đô thị

Mang khuynh kênh Kiến trúc hiện đại lại được đầu cơ xây dựng hệ thống tiện lợi đẳng cấp, Khu đô thị Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hứa sẽ kiến tạo một không gian sống tuyệt đẹp cho người dân.

Kiến trúc nhà hiện đại

từng căn hộ ở KĐT Vinhomes Nguyễn Trãi được Kiến trúc theo phong cách thiết kế hiện đại với nội không cao cao cấp được nhập khẩu. Qua bàn tay tài hoa của từng thiết kế sư nổi tiếng quốc tế, từng rõ hơn trong căn hộ đều được xử lý rất tinh tế mang tới cảm giác hài hòa trong môi trường sống của các căn hộ. Sự thân thiện giữa môi trường sống và tự nhiên cũng được thể hiện rõ nét qua việc bố trí cảnh quan xanh trong căn hộ. các chậu hoa nhỏ được bố trí trong phòng khách hay ban công sẽ gắn kết thiên nhiên với cuộc sống.
Không chỉ có thiết kế thông minh, từng căn hộ ở Vinhomes Nguyễn Trãi được cung cấp các thiết bị nội thất và an ninh nhạy bén gồm: chuông cửa có camera hiển thị hình ảnh, cửa chủ đạo khóa vân tay, khóa dự phòng... toàn bộ sẽ mang lại một cuộc sống an toàn cho cư dân.


tiện dụng tuyệt vời

Với khoảng 60 thuận tiện cao cấp, Khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi hướng tới xây dựng một môi trường sống cộng đồng, kiến tạo thành các giá trị sống mới. Quần thể tiện lợi của Khu đô thị bao gồm: cổng chào tường nước, sân bóng rổ, sân tennis, sân chơi trẻ em, trung tâm thương mại, khu rèn luyện thể thao ngoài trời, công viên cây xanh, sân chơi bóng đá, hồ cảnh vật, quảng trường, ghế đá, hồ cảnh vật, vườn BBQ, thác nước tràn 3 tầng, đảo thư giãn, Sky Bare, đài ngắm cảnh...

Quần thể tiện dụng lý tưởng không chỉ đem lại chất lượng cuộc sống hoàn hảo cho người dân mà còn khẳng định địa vị của Khu đô thị là 1 trong các dự án cao cấp trong lòng Hà Nội. tiếp nối thành công của chuỗi Khu đô thị căn hộ ở Hà Nội, với hệ thống tiện ích ngày được nâng cao và hoàn thiện, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ đó là bước phát triển đánh dấu sự phát triển mới của thương hiệu căn hộ cao cấp Vinhomes.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: