HỢP LÝ KHICÁCH CHỌN MUA CẲN HỘ Chung Cư HATECO APOLLO

Việc chọn nhà Chung Cư tầng bao nhiêu khiến phần lớn người phân vân. các tư vấn sau đây sẽ giúp bạn có cách lựa chọn tốt nhất.

Ngày nay, xu hướng chọn mua căn hộ Chung Cư đang ngày càng phổ biến, hàng đầu là đối với từng cặp vợ chồng trẻ. tuy vậy, việc nhiều người còn băn khoăn là không biết nên chọn tầng Chung Cư bao nhiêu mới thích hợp để làm ăn tốt, đi lên

Theo anh Linh (46 tuổi, nhân viên ở một văn phòng môi giới BĐS ở Hà Nội) cho biết: “Khi xác định mua chung cư Chung Cư nên chọn tầng bao nhiêu, cao hay không đáng kể cũng vô cùng chính nhưng nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Việc đầu tiên khi khẳng định lựa chọn số tầng lúc mua chung cư dự án là bắt buộc phải xem xét đến phạm vi, không gian lựa chọn, nghĩa đó là xem còn có thể lựa chọn các tầng lầu nào khác hay không. Bên cạnh đó, phải xem xét về cung cầu của các thành viên trong gia đình bạn. ví dụ, nếu một trong những thành viên trong gia đình bạn có vấn đề về sức khỏe hoặc lưu thông không tiện dụng thì nên chọn lựa những tầng lầu không cao hơn tí xíu”.
Cùng với đó, đa dạng người hay có quan niệm chọn theo những con số ăn may. các tầng có con số như 3 (tam), 8 (bát), 23 (lưỡng tam), 28 (lưỡng bát)… sẽ hay được chọn và tránh các tầng có số 4 (tứ).

Về vấn đề này, chị Thục Anh (43 tuổi, Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: “Kỳ thực thì những người tại tầng 3, tầng 8 chưa chắc đã “phát”. Cùng tại một tầng, có người thì may mắn nhưng cũng có người xui xẻo, dựa theo cảm tính hợp âm (“bát” khu vực với “phát”, “tứ” bên cạnh với “tử”) thì suy cho cùng cũng chỉ để thỏa mãn về vấn đề tâm lý tinh thần mà thôi. Nhà mình hâu như cả vợ và chồng đều không quan niệm như vậy, bọn mình chọn tầng chỉ quá dễ dàng phụ thuộc vào điều kiện cụ thể của gia đình thôi. Dù thế, nếu có cơ hội thì nên chọn từ tầng 3 đến tầng 9 sẽ hợp lý hơn. Vì trong những tầng này vừa đủ độ cao để thông thoáng, sạch sẽ…”.

Đối với các người tính toàn về phong thủy lại có cách tính riêng cho các tầng nhà Chung Cư. Theo đó, mỗi tầng sẽ ứng với mỗi mệnh khác nhau. Theo các đặc biệt gia phong thủy phân loại tầng dự án theo ngũ hành thì tầng Chung Cư thứ nhất và thứ sáu thuộc Thủy, tầng hai và tầng bảy thuộc Hỏa, tầng ba và tám thuộc Mộc, tầng bốn và chín thuộc Kim, tầng năm và mười thuộc Thổ, tầng 11 và 16 lại thuộc Hỏa, cứ theo quy luật đó mà tính ra cho đến hết các tầng của tòa chung cư.

Đối chiếu vào đó, những người thuộc tuổi nào và thích hợp với mệnh nào bậc nhất thì chọn tầng tương ứng. Ví dụ, người tuổi Tí, Hợi có ngũ hành thuộc Thủy nên có thể lựa chọn những tầng Chung Cư trong phạm vi Kim và Thủy. Người tuổi Dần, Mão có ngũ hành thuộc Mộc nên có thể lựa chọn những tầng trong phạm vi Mộc và Hỏa.

Liên quan đến vấn đề này, từ kinh nghiệm thực tế, ông Nguyễn Quốc Hiệp, Chủ tịch Hội động Quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty CP đầu cơ Dầu khí Toàn Cầu (GP-Invest) – một tập đoàn của nhiều dự án dự án tại Hà Nội sẻ chia trên báo ĐSPL, ở một khu đô thị dự án cao tầng các nhà thuộc từng tầng 8 đến tầng 16 thường bán nhanh và đắt hàng hàng đầu.
Tuy vậy, theo vị này hiện người mua căn hộ thường có định hướng chọn tầng theo lứa tuổi, đối với những người đa dạng tuổi thường chọn những tầng thấp từ tầng 5 đến tầng 8. Còn giới trẻ hiện thường chọn những tầng tốt hơn để được trải nghiệm các bầu không khí mát mẻ hàng đầu, ít tiếng ồn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: