Dự án đất nền peaceful land và cơ hội đầu tư tiềm năng

Hiện nay những dự án bất động sản mọc lên nhiều và với giá trị ngày càng được nâng cao nhằm mang tới trải nghiệm mới cho người dùng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Và Khu đô thị đất nền Peaceful Land Đà Nẵng được giao cho Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bách Đạt làm TĐ là một dự án dẫn đầu xu hướng mới Ngày nay.
dự án được xây dựng trên Diện tích 20,33 héc ta nằm tại Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, Quảng Nam với tiến độ đầu tư và việc ký quỹ chắc chắn triển khai dự án đúng tiến độ đem lại hiệu quả cao trong từng chất lượng dự án.

Vị trí đất nền Peaceful Land Đà Nẵng nằm tại vị trí đẹp với phía Đông giáp Sông Cổ Cò, phía Tây giáp đường trục quan trọng đô thị mới ĐT603 nối dài, phía Nam giáp đất quy hoạch, phía Bắc giáp dự án Green City.
Một vấn đề đặt ra trong rất trình thực hiện Khu đô thị là việc xây dựng dự án Peaceful Land Đà Nẵng buộc phải bảo đảm các mục đích chung của đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc là “xanh – sạch – đẹp – sáng” giúp đem lại một cảnh quan cho cả khu thêm đẹp hơn và thoáng đãng hơn. Đường đi bộ được đan xen với các khu công viên và sân chơi với sự có mặt hiện hữu của bóng mát cây xanh gắn kết với màu sắc tươi mới của hoa và cỏ. Khu đô thị đất nền Peaceful Land Đà Nẵng với Kiến trúc những khối dự án tiên tiến, hài hòa và thông thoáng giúp lý do tiết khí hậu cho người dân và góp phần làm đẹp hơn cho cảnh quan dự án.
Xem thêm về dự án đất nền hội an
Một nét mới trong Khu đô thị đất nền Peaceful Land Đà Nẵng đó được coi là việc đặt ra các quy đinh trong quy hoạch một cách rõ ràng tránh tình trạng ảnh hưởng đến mỹ quan Khu đô thị. Khu đô thị quy định dự án căn hộ tại liên kế có mật độ xây dựng tối đa 80%, tầng cao tối đa 3 tầng; dự án nhà ở biệt thự thì mật độ xây dựng tối đa 75%, tầng cao tối đa 3 tầng; công trình công cộng thì mật độ xây dựng tối đa 50%, tầng cao tối đa 5 tầng; đối với khu cây xanh thì mật độ xây dựng tối đa 5%, tầng cao tối đa 1 tầng. Ngoài ra đó còn là những quy định chặt chẽ liên quan tới quy hoạch hạ tầng kỹ thuật về giao thông, cấp điện và cấp thoát nước, vệ sinh môi trường
dự án nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Sở, Ban, Ngành về rất trình thực hiện xây dựng bảo đảm các mục đích cũng như quy định đặt ra. Chính vì như vậy mà khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đăng ký mua và chiếm hữu cho mình một lô đất nền có giá trị và ưng ý nhất
Xem thêm về dự án dự án movenpick resort phú quốc

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: