Vietnam Square điểm nổi trội chỉ có tại dự án

Dự án Vietnam Square là dòng sản phẩm bất động sản điểm nổi trội và hứa sẽ tạo cơn sốt cho thị trường vào tháng cuối cùng của năm 2016.
Ngày 18/12, ở Triển lãm Bất Động Sản và Vật liệu xây dựng Vietbuild TP.HCM, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Phúc Khang chính thức ra mắt chuỗi Bất Động Sản (BĐS) Văn hóa - Thương mại – Du lịch xanh thuần Việt trước tiên tại nước ta - Vietnam Square - Mũi Né Phan Thiết. Có thể cho rằng, đây là dòng sản phẩm nhà đất điểm sáng và hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt cho thị trường vào tháng sau cùng của năm 2016.


Đến tham dự sự kiện, Phúc Khang hân hạnh được đón tiếp đa dạng vị khách quý của các ban ngành như ông Bùi Tá Hoàng Vũ (Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM), tiến sĩ Đỗ Thị Loan (Phó Hiệp hội bất động sản TP.HCM), đại diện cac cơ quan truyền thông, báo chí cùng đông đảo những khách nghỉ dưỡng quý đến thăm gian hàng Phúc Khang.
Ông Bùi Tá Hoàng Vũ phát biểu ở sự kiện: "Thay mặt Sở Du lịch TP.HCM, tôi xin gửi lời chúc mừng đến nhà phát triển bất động sản Phúc Khang với nhiều tâm huyết và sự đầu tư nghiêm túc đã tiếp tục cho ra đời không chỉ một dự án mà đó là một chuỗi Khu đô thị kênh đến việc gìn giữ và hình thành những tinh hoa văn hóa của dân tộc Việt Nam.
Về cá nhân tôi, tôi xin bày tỏ lòng ngưỡng mộ đến Ban lãnh đạo Phúc Khang cùng đội ngũ tư vấn đặc biệt nghiệp… những anh chị đã thổi hồn vào từng loại hình, không ngừng sáng tạo để tạo nên những nét cực kỳ riêng và đặc thù dựa trên nền tảng bản sắc truyền thống Việt cho từng dự án của Phúc Khang.
Về phía ngành du lịch, chúng tôi cũng rất cảm ơn Phúc Khang vì nếu có những tập đoàn như Phúc Khang chăm chút cho từng Khu đô thị và tạo ra chất lượng điểm sáng về văn hóa, thiết kế của nước ta thì bảo đảm sẽ giúp cho ngành du lịch TP.HCM nói riêng và ngành du lịch VN nói chung ngày càng hình thành mạnh mẽ.


Xem thêm dự án cùng phân khúc : Mở bán Chung cư Eco Dream
Chúng tôi xin chúc cho Vietnam Square - chuỗi Khu đô thị Bất Động Sản Văn hóa - Thương mại - Du lịch xanh thuần Việt lần trước tiên của Việt Nam được thành công và chúc cho nơi đây sớm phát triển thành nơi quy tụ của nghệ nhân, doanh nhân trên hành trình lưu giữ và phát huy những nét đẹp văn hóa truyền thống Việt."
Cũng trong sự kiện này, nhằm xác định xu thế tôn vinh thương hiệu Việt, Phúc Khang cũng đã tiến hành ký kết đồng hành với một số thương hiệu loại hình, dịch vụ nổi tiếng trong và ngoài nước như: ngọc trai Hoàng Gia Pearl, trang sức truyền thống Bảo Tín K&K, áo dài truyền thống Thuận Ngọc, đá quý nghệ thuật Đức Tiến, tranh thêu nghệ thuật XQ VN, thực phẩm sức khỏe Mori, kỹ nghệ kim loại Hoa Sen, tranh đá quý truyền thống Đoàn Gia, Yến sào căn hộ Trang,...

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: