Thưởng thức giây phút thư giãn tuyệt đối tại Vinpearl Cửa Hội

Biệt thự Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas còn mở ra dịch vụ đón đưa điểm riêng biệt tại sân bay, dịch vụ xe bus miễn phí trở về Hội An và đưa rước bởi xe buggie trong trong khu nghỉ dưỡng nhằm tạo cho người mua một kỳ nghỉ vượt trội, thoải mái tiên phong.

Ngoài những tiện ích dịch vụ nhằm mục tiêu nghỉ ngơi, thưởng thức giây phút thư giãn tuyệt đối, Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas còn đem lại cho người mua dịch vụ y tế với đội ngũ nhân viên tận tình, có kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng khách hàng 24/7 với trang vật tư thời thượng như một phòng khám đa khoa lớp lan.

HT tiện ích và dịch vụ 5 sao sẽ không thể thiếu được dịch vụ mua bán. Với Trung tâm mua bán được đặt tại sảnh to lớn của tầng 1 khách sạn, được trang bị HT chiếu sáng, máy điều hòa cao cấp giúp việc mua bán của quý khách trở thành cuộc dạo chơi đầy thú vị, thư giãn.
Phòng hội nghị của Vinpearl Resort & Villas được TK với nhiều quy mô khác nhau, để thỏa mãn cho tất cả nhu cầu đơn vị cá nhân, chương trình hội nghị, sự kiện văn hóa, tiệc cưới sang trọng đẳng cấp,…

Ngoài những tiện ích và dịch vụ 5 sao tại Vinpearl Resort & Villas kể trên còn có những dịch khác như: dịch vụ đặt phòng trước qua đường dây nóng ưu tiên, dịch vụ chỉ dẫn thông tin,…
Khách nghỉ dưỡng tương lai của Vinpearl Cửa Hội sẽ được hưởng đồng loạt những tiện ích dịch vụ cao cấp kể trên. Và hứa hẹn Vinpearl Cửa Hội sẽ đó là lựa chọn mê say cho đa số chuyến nghỉ dưỡng.

Khu đô thị biệt thự Vinpearl Cửa Hội đã chính xác được khởi công tại bãi biển Cửa Hội thuộc thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An. Với quy hoạch và vốn đầu tư to, đây sẽ đó là dự án nghỉ dưỡng Vinpeảl thứ 1 tại Nghệ An.
Sự phát triển của loại hình biệt thự nghỉ dưỡng trong thời gian sang, cùng các thành công nó đem lại đã cho ta thấy đây vẫn liên tiếp đó là phân khúc đầu tư hấp dẫn. đặc biệt loại hình này đang được xây dựng quy hoạch mạnh và mở rộng trên đa dạng điểm du lịch, địa danh thắng cảnh đẹp.

Để đặt chỗ hoặc cập nhật thông tin dự án, bạn vui lòng liên hệ để được tư vấn.

>> coi thêm: KĐT dự án flc nghệ an

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: