Thiết kế nổi bật của dự án Porte De Ville

hoàn toàn có thể nhận định và đánh giá ngay rằng liền kề Porte De Ville có được mối liên hệ lớn từ chính những nhà đầu tư hay là những người tiêu dùng đang tìm tòi cho bản thân một tương lai mới sáng lạn cũng như hiện đại hơn.

mặt bằng dự án biệt thự 58 Trúc Khê mang đến một họa tiết thiết kế khác biệt mới mẻ – cổ điển Pháp chứa đựng một nét cao cấp hơn.

– căn vườn trong phố: hơn 30 gia chủ quây quần vào căn vườn thoáng mát tràn ngập ánh sáng cũng như hương hoa – nơi nghỉ ngơi giải trí của mọi người.

– cuộc sống thường ngày xanh: Mọi ngôi nhà tại bên cạnh 58 Trúc Khê được thiết kế theo phong cách sở hữu tầng trệt thoáng rộng và hai chỗ đỗ ô tô. Giải pháp xây dựng, cảnh quan,không gian tươi mát, chiếu sáng đồng bộ, thống nhất hài hòa theo phong cách Pháp. Đón bình minh với những đóa hoa bên cửa sổ.Toàn bộ các chi tiết trang trí tạo dựng và cảnh quan đều được thiết kế với chế tạo đồng nhất bằng bê tông đúc cao cấp đảm bảo sự bền vững, đồng đều, sắc nét đến từng chi tiết. đặc biệt hơn: Mỗi căn liên kề được thiết kế hứa bẹn “Riêng tường – Riêng Móng” không như những bên cạnh hiện tại của các chủ đầu tư khác.


Và Porte De Ville còn là một trong những siêu dự án với quy hoạch các căn đều sở hữu khoảng thông tầng trong nhà nên các phòng có nhiều ánh sáng và rất thoáng khí.


Xem thêm: siêu dự án Condotel Citadines Hạ Long sở hữu những tiện ích gì?

Với một vị trí trung tâm đắc địa và mang lại một bầu không khí mới trong lành hơn đem lại một giấc ngủ ngon hơn cho những cư dân sinh sống trong căn hộ. Và công trình còn mang đến một môi trường thiên nhiên phát triển bền vững hơn cho sự tăng trưởng mỗi ngày.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: