Môi trường sống không thể tuyệt vời hơn tại chung cư The emerald

Khi mặt trời dần dần khuất đi cũng là lúc các ánh đèn của thủ đô sáng lên. Lúc mà con người kết thúc một ngày dài làm việc và trở về với mái căn hộ thân thuộc.Chung cư The emerald cũng là lúc những ánh đèn được tận dụng năng lượng mặt trời sáng lên để chào đón người dân của Chung Cư trở về.
Những ánh đèn tạo nên một không gian mờ ảo. Những tiếng lá xô vào nhau theo nhịp gió trong đêm. Các tiếng sáo diều của các đứa trẻ thả diều. Quang cảnh sau một ngày dài trở về với căn hộ của mình. Bạn như chìm đắm trong một tuổi thơ nơi mà dường như bạn chỉ cảm xúc được tại vùng quê, trong các ký ức xa xôi của bạn.Các con đường, rải đá mát lạnh mỗi tối mùa hè, cùng làn gió mơn man khuôn mặt như giúp xua đi những giọt mồ hôi của cả ngày dài làm việc. Không gian như tạo cho bạn một cảm giác thân thuộc, một người quen không tên, một món quà tinh thần cuối ngày. Vẫn còn vang đâu đó các tiếng cười đùa của các cụ già ngồi hàn huyên tâm sự. Hay tiếng cười đùa của những đứa trẻ được bố mẹ dẫn dạo bộ. không gian dường như được thu nhỏ nằm gọn trong mắt của bạn, tạo nên một thước phim quay chậm về nhịp sống của Chung Cư Emerald Mỹ Đình.
Bước vào nhà sau một ngày dài là mùi hương hấp dẫn từ căn bếp nơi được người vợ, người mẹ đã nấu sẵn đợi bạn trở về. Những đứa con ùa vào lòng, các câu hỏi thăm không ngớt khiến bạn cảm thấy dường như các vất vả của một ngày không đó là gì. Cùng thưởng thức một bữa cơm với những người thân trong gia đình trong một căn phòng tính năng được The Emerald Kiến trúc sẵn với những gam màu ấm tạo một không gian đầm ấm cho bạn và gia đình.

Căn phòng được chiếu sáng không chỉ đó là những ánh đèn trong căn phòng mà những ánh sáng từ bên ngoài hắt nhẹ vào lớp kính được thiết kế to rộng. Giúp căn phòng luôn được hướng gió tạo cho căn phòng luôn trong xanh. Luôn có mùi hương của cỏ non nhẹ nhàng.
Nhà còn là vị trí phù hợp cho việc ngắm cảnh của bạn. Chỉ cần ngồi ở nhà The Emerald Mỹ Đình là bạn đã có thể ngắm cảnh của khu đô thị và khung cảnh của thành phố. Cùng ngồi ngắm các ánh đèn ban đêm. Cùng ngồi thưởng thức hương vị của những cốc trà có lẽ đó là một điều tuyệt hảo top 1 sau một ngày dài làm việc của bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: