Điểm nhấn chỉ có tại Annecy Garden Hoàng Mai

“Nhất cận thị, nhì cận giang”, đa dạng Khu đô thị khu Nam, Đông Nam có được cả hai thế mạnh này, các nhà cao cấp trên cao có góc nhìn sông Hồng chính vì vậy đang phát triển thành “đẳng cấp” thời thượng, thu hút đa dạng người giàu tập trung về sống ở bên cạnh này. Bên cạnh đó, hạ tầng khu Nam đã có sự thay đổi vượt bậc, phát triển thành đồng bộ, tiên tiến bậc nhất thủ đô. các thiết chế cơ bản đều trong Top dẫn đầu thủ đô như trường học, hệ thống bệnh viện, trung tâm thương mại…Dự án Annecy Garden Hoàng Mai.


Một điểm không hề kém phần quan trọng khiến địa ốc khu Nam, Đông Nam phát triển thành thu hút đó là nhu cầu của thị trường. Trong khi khu phía Tây và phía Đông mật độ chung cư dày đặc cả cao cấp lẫn bình dân thì nhiều năm nay khu phía Nam và Đông Nam rất ít Khu đô thị mới. nhiều người làm việc tại bên cạnh thành thị, những quận Hai Bà Trưng hay Hoàn Kiếm… nhưng vẫn buộc phải mua nhà ở xa, khu Hoàng Mai, Linh Đàm hoặc Hà Đông, Mỹ Đình vì khu Minh Khai hay Bạch Mai.
“Nút thắt” thị trường giờ đây đã được tháo gỡ khi cuối 2016, đầu 2017 thị trường đón nhận thêm hàng loạt dự án tốt sắp sửa mở bán. trục đường Minh Khai, tâm điểm của thị trường bất động sản phía Đông Nam, tuyến đường “bờ xôi, ruộng mật” đã hiện diện đa dạng Khu đô thị của các căn hộ tăng trưởng BĐS tên tuổi như Vingroup (Times City), Hoà Bình (Green City), MIK Group (Dự án Annecy Garden). Đây đó là những Khu đô thị có quy mô lớn và được định vị tại phân khúc căn hộ đẳng cấp, hạng sang, phục vụ nhu cầu để tại cũng như đầu tư dành cho những người có nhu cầu “5 phút tới bờ Hồ”.
Trong số đó, Khu đô thị Annecy Garden quá được trông đợi và kỳ vọng. Tọa lạc tại khu đất vàng 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, thủ đô Hà Nội, dự án Annecy Garden có được quỹ đất rộng lớn tới 38.155,9 m2. Mật độ xây dựng thấp, chỉ 39,1%, Tổ hợp nhà đẳng cấp của dự án Annecy Garden được thiết kế thông minh, 27 tầng nổi, 3 tầng hầm, cung ứng cho thị trường khoảng 1.866 nhà, tiết diện nhiều từ 58,78m2 đến 106,65m2.
Hàng loạt dự án tốt chuẩn bị ra mắt, mở bán khiến địa ốc khu vực Đông Nam Hà Nội vốn “âm ỉ” dậy sóng từ cuối 2016, giờ đang trở nên cực kỳ sôi động, dự báo là điểm nhấn thị trường 2017 tiêu biểu phải kể đến Dự án Annecy Garden Hoàng Mai.


Xem thêm dự án khác:


Trong lúc các dự án phía Tây và phía Đông đang có dấu hiệu dư cung, bão hoà thì địa ốc khu Nam được ví mới chỉ như cô gái tuổi trăng rằm, đang hứa hẹn thành “hoa hậu”.
Có nhiều sở cứ để giới chuyên gia cũng như giới đầu cơ tin tưởng vào điều này. Đầu tiên, trước hết ở vị trí đắc địa liền kề với nội đô mà các dự án phía Tây và phía Đông dù sở hữu quỹ đất rộng lớn nhưng không thể có được. Các dự án khu Nam, Đông Nam như Times City hay Dự án Annecy Garden chỉ cách hồ Hoàn Kiếm chưa tới 4 km, thậm chí từ Dự án Annecy Garden chỉ mất 5 phút để kết nối với khu vực phố Huế hay Bạch Mai sầm uất, ngập tràn tiện ích.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: