Hệ thống hạ tầng và tiện ích tại chung cư An Bình City

Không chỉ được hưởng lợi với 58 tính năng nội khu hiện đại, cư dân dự án chung cư An Bình City còn được thừa hưởng từ hệ thống hạ tầng của quận Bắc Từ Liêm và tính năng sẵn có trong toàn khu chung cư thành phố giao lưu.
Người dân dự án An Bình  City sẽ được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông khi trục đường Phạm Văn Đồng được mở rộng và triển khai xây dựng đường cầu Thanh Trì nút giao cầu vượt Mai Dịch – cầu Thăng Long. Dự kiến 2 hạ tầng giao thông này sẽ được đưa vào tận dụng vào quý IV/2018, đúng thời điểm những cư dân nhận bàn giao nhà ở tại đây.
Đặc biệt, cư dân chung cư an bình phạm văn đồng cũng được thừa kế toàn bộ tiện nghi sẵn có trong khu chung cư thủ đô Giao lưu với hồ điều hòa 15ha, đồi vọng cảnh, khu thác tràn, cầu Nhật Bản, sân tennis, sân bóng và trường mẫu giáo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, với việc trung tâm thương mại Vincom Plaza quan trọng thức đi vào vận hành ở dự án Greenstars – KĐT nằm trong khu đô thị thành phố Giao Lưu, người dân An Bình City sẽ được hưởng lợi kép từ cơ sở hạ tầng, trung tâm mua sắm tính năng, hiện đại top 1 cả nước.
Không chỉ tối ưu về hạ tầng, tính năng và không gian sống, những căn hộ an bình city phạm văn đồng có diện tích linh hoạt từ 74,3 – 114,5m2, được thiết kế hiện đại, bảo đảm tất cả những phòng đều đón nắng, đón gió tự nhiên. đặc biệt, với việc công bố hơn 300 căn hộ đẳng cấp tòa nhà A5 – tòa nhà góc nhìn hồ rộng thoáng, An Bình City tạo thời cơ cho đa dạng gia đình trẻ có cơ hội được tiếp cận với các căn hộ đẳng cấp cùng dịch vụ đẳng cấp xứng tầm trong một dự án thanh bình và cao cấp.
Được biết, An Bình City đang được chào bán với mức giá chỉ từ hơn 2 tỉ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ và từ 2,3 tỉ đồng/ nhà 3 phòng ngủ và có quan trọng sách bán hàng linh hoạt: ưu đãi lãi suất 0% cho đến khi có dự đoán bàn giao căn hộ từ tập đoàn. Theo đó, An Bình City là Khu đô thị hấp dẫn ở khu vực phía Tây Hà Nội, với tốc độ bán hàng thần tốc, cán mốc hơn 1000 giao dịch thành công sau 4 tháng quan trọng thức công bố.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: