Eurowindow River Park luôn tạo không gian quy hoạch xây dựng tốt

Dây chuyền siêu thị & SHOPHOUSE: Tại Eurowindow River Park Đông Hội, dây chuyền siêu thị tọa lạc trong tòa tháp và các shophouse sẽ để thỏa mãn đầy đủ các mặt làn tiêu dùng và dịch vụ tiện ích và dịch vụ đảm bảo sự thuận lợi cho người dân.

Khu vui chơi trẻ em:

Eurowindow River Park luôn mong đòi hỏi tạo không gian quy hoạch xây dựng tốt hạng nhất cho con em của người mua. khu giải trí cho trẻ em sẽ là cơ hội vui chơi thỏa thích với rất nhiều trò chơi lành mạnh vừa rèn luyện sức khỏe vừa thỏa sức sáng tạo, tăng cường trí tuệ, giúp các em linh hoạt và thông minh.


Trường mầm non trong khu tiêu chuẩn:

Người mua đang băn khoăn nên chọn trường mẫu giáo nào cho con vừa để thỏa mãn trường có chất lượng GD tốt vừa thuận lợi cho việc đón rước. Người mua bận bịu cả ngày, không có thời gian để đón con đi học xa nhưng vẫn cần con em mình được chăm sóc kĩ càng và xây dựng quy hoạch một cách toàn diện. Nhà trẻ trong nội khu KĐT là nơi lí tưởng để bạn gửi gắm con mình. Với môi trường thoáng đãng, thoáng mát và đội ngũ giáo viên bài bản, yêu quý trẻ nhỏ sẽ luôn tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho các lớp học.

Nơi tập phòng thể hình & SPA:

Sau các giờ vận hành căng thẳng, cư dân Eurowindow Đông Trù có thể tập luyện thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện tại chuỗi GYM – spa đẳng cấp cao được bố trí ngay tại khu vực xuyên tầng trên tầng 4 của khối đế những tòa dự án.

Hệ thống an toàn, CAMERA 24/7:

Với dây chuyền kiểm soát an ninh khép kín và camera giám gần 24/7, cư dân sẽ hoàn toàn an tâm hưởng thụ một cuộc sống chất lượng cao tại Eurowindow River Park.

Với mọi các dịch vụ, tiện ích sang trọng, dự án Eurowindow River Park xứng đáng là nơi đáng sống tại HN để hưởng thụ một cuộc sống hiện đại, trong lành, mát lạnh ven sông.

thăm quan thêm: the k park văn phú

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: