Điểm nhấn của dự án Condotel Citadines Hạ Long

Tọa lạc trị vị trí tâm điểm rộng lớn nhất khu vực miền bắc Marina Hạ Long, ở tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của kỳ quan thiên nhiên thế giới mục đích dự án Condotel Citadines Hạ Long trở thành trong những công trình tươi đẹp cho cả hoạt động nghỉ dưỡng, có lâu bền hơn và đầu tư. luôn luôn đặt yếu tố kim chỉ nam tiêu chuẩn quốc tế lên đứng đầu, BIM Group luôn cố gắng không nghỉ vào việc triển khai dịch vụ lợi ích, bản vẽ kiến tạo siêu dự án tinh tế và chọn lựa các bạn hàng doanh nghiệp đứng đầu. cũng như đơn vị Ascott là 1 trong điểm sáng điển hình nổi bật cho lãi suất dịch vụ 5* tại Condotel Citadines Hạ Long Marina lần này.
Nắm bắt Xu thế và nhu cầu về không gian nghỉ ngơi trang trọng ngày càng tăng, chủ thầu xây dựng BIM Group sẽ xác minh mang lại dự án Condotel Citadines Hạ Long một chiến lược lâu dài vào việc biến thành một biểu tượng sang trọng trên Hạ Long và thỏa mãn cả những quý cư dân nước ngoài tính khí khó chịu nhất. vì thế, khác cùng với cụm công trình dự án khác nhà thầu tự triển khai, tự vận hành và quản lý dẫn đến tình trạng thiếu chuyên nghệp, Condotel Citadines Hạ Long Marina đã nhận được cái chấp nhận điều hành từ Ascott – trong những đơn vị vận hành điều hành đứng đầu thế giới.


tạo dựng Condotel Citadines Hạ Long được một sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của đơn vị quản lý quốc tế gồm: kiến trúc đẳng cấp và sở hữu tính nhất quán, dịch vụ khép kín tiêu chuẩn 5 sao đạt tiêu chuẩn tiện nghi theo khách sạn 5*, mọi không gian đều mang tới cho doanh nhân, cư dân cảm giác sống thanh bình như chính tại ngôi nhà của mình.

Với kinh nghiệm quản lý lâu năm tại Việt Nam tại nhiều siêu dự án nổi tiếng nằm dọc các thành phố lớn từ Bắc vào Nam như Somerset Grand Hanoi, Somerset Hoa Binh, Somerset West Lake, Citadines Bayfront Nha Trang, Citadines Blue Cove Danang,… Ascott mang tới rất nhiều mong đợi cho công trình Condotel Citadines Hạ Long lần này.

Theo nhận định từ một chuyên gia trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn, các đơn vị quản lý tự phát từ CĐT hoặc từ các nhà đầu tư nội còn thiếu tính cạnh tranh do chưa nhận được mức đầu tư phù hợp và chuyên nghiệp. Sự thành công của một dự án nghỉ dưỡng xuất phát nhiều từ kinh nghiệm mà đơn vị quản lý đã có và thu nhập riêng biệt mà đơn vị quản lý đó mang tới.

Do đó sự xuất hiện của The Ascott tại Condotel Citadines Hạ Long Marina lần này chính là một trong những điểm nhấn cho khả năng cạnh tranh và tiềm năng sinh lời của dự án trong tương lai. Với thương hiệu uy tín hàng đầu cùng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, tập đoàn này hiện quản lý trên 27000 phòng căn hộ tại hơn 290 dự án lớn tại Châu Á – Thái Bình Dương. Ascott sở hữu trong tay một lượng khách hàng quen thuộc khổng lộ cùng hệ thống tự vận hành chuyên nghiệp, hứa hẹn mang tới Condotel Citadines Hạ Long những sản phẩm tối ưu nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: