Dịch vụ, tiện ích vượt trội chung cư STELLAR GARDEN

Các căn hộ chung cư Stellar Garden được thiết kế để có thể lấy được ánh sáng và gió thiên nhiên nhiều đứng đầu, điểm khác biệt là phòng ngủ được vượt trội hóa tạo không gian thư giản, thoải mái. Nội thất căn hộ được trang bị đầy đủ những thiệt bị như bếp điện chỉ khoảng, tủ âm tường, vòi rửa, chậu rửa, máy hút mùi, nóng lạnh, điều hòa, thiết bị giải trí,…

Nhằm bảo lãnh cơ thể cũng như chăm sóc cá nhân tuyệt vời cho cư dân sinh sống tại nơi đây, chủ đầu tư Quang Minh đã tạo nên khu phòng khám – bệnh viên với mong đòi hỏi để thỏa mãn nhu cầu khám chữa bệnh, tư vấn cơ thể của hầu hết người dân một cách nhanh hạng nhất. bệnh viện được quy hoạch theo chuẩn JCI (tiêu chuẩn ngoại quốc trở về khám vã chữa bệnh ) cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ được GD và tuyển dụng kĩ càng phối hợp với sự phía dẫn, trợ giúp khám chữa bệnh chỉ khoảng những bác sĩ quốc tế.


Với hoa viên xanh được thiết kế và phân bố thích hợp, Stellar Garden Lê Văn Thiêm cung cấp cho người dân một không gian thoáng, sạch, yên bình và biến thành một KĐT địa ốc kiểu mẫu quy hoạch theo quy chuẩn TK sinh thái, vừa bảo vệ không gian, vừa mang đến lợi ích cho cuộc sống của XH giữa lòng HN HN. Hồ điều hòa với DT lớn sẽ là điểm nhấn cho tiện ích, dịch vụ ngoài trời dự án.

Diện tích bể bơi cực lớn cùng với HT điều hòa nhiệt độ nước sẽ giúp đáp ứng yêu cầu giải tỏa căn thẳng cho cư dân tổ hợp chung cư quanh năm. Với 03 tầng hầm để xe có diện tích to lớn được thiết kế thông minh, hợp lý sẽ giải quyết được bài toán chỗ đậu xe cho người dân sinh sống tại đây cũng như những nhân viên office tel tại những khu cho thuê.

Nhằm bảo đảm cuộc sống an ninh, hạnh phúc cho người dân, hệ thống an toàn sẽ được lắp đặt và điều khiển theo chuẩn châu Úc, chuỗi an ninh sẽ kiểm soát chặt chẽ tất cả nơi của tổ hợp chung cư. Nhân viên an toàn được GD lớp lan, chuyên nghiệp, luôn có mặt kịp thời để xử lí những phát sinh diễn ra.

(Thông tin trong bài mang đặc tính tham khảo, ko phải tin tức xác thực từ hướng CĐT)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: