Đất nền Đà Nẵng - điểm đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay

Một câu hỏi được đặt ra xoay quanh vấn đề liệu có nên đầu tư vào dự án đất nền Đà Nẵng không và liệu đầu tư vào chúng sẽ mang lại giá trị gì. Bạn hãy cùng tôi tìm hiểu qua bai viết này xem cái được cái mất khi lựa chọn cho mình một lô dự án đất nền Đà Nẵng nhá.
Thị trường bất động sản sở hữu xu hướng biến động mạnh theo chiều hướng đi lên từ cơn sốt dự án đất nền ven biển Đà Nẵng với sụ tổ họp của các hình thức như nghỉ dưỡng, đầu tư, phát hiện và cho thuê lại đã mang lại cho cư dân sở hữu nhiều sự lựa chọn thông minh thích hợp với tiềm lực tài chính của mình.
Theo nghiên cứu cho biết trong mấy năm qua, phân khúc căn hộ và condotel đã trở thành ngôi sao sáng của thị trường bất động sản Đà Nẵng với doanh số đáng kể. Trong Quý II/2016, tuy nguồn cung của phân khúc này tăng nhưng tỷ lệ hấp thụ vẫn tăng, đạt 85%. Chính vì thế mà giá bán đất Đà Nẵng gần biển luôn xảy ra tình trạng giá được đẩy lên cao mà nằm ngoài vòng kiểm soát của các nhà đầu tư.Đà Nẵng đã là một địa điểm phù hợp cho việc triển khai các siêu dự án đầy tiềm năng này va tạo ra một trào lưu mới cho phân khúc thị trường bất động sản.
Lý do cho sự lựa chọn này chính là Đà Nằng là một thành phố trẻ, năng động có môi trường thiên nhiên xanh, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiềm năng du lịch lớn, đồng thời sản phẩm condotel lại đưa ra cam kết tỷ suất sinh lời hấp dẫn. Bạn thấy sao về sức hấp dẫn của các khu đất nền ven biển Đà Nẵng – có đủ sức thuyết phục bạn đầu tư chưa.
>> Đất nền ven biển Đà Nẵng có đủ sức thuyết phục các nhà đầu tư hay không?
Theo dự định và tính toán thì trong vòng 4 đến 5 năm nữa thì thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng đã “vượt cầu” vì cơ hội hoạt động các khách sạn, resort 4- 5 sao đáp ứng nhu cầu du lịch cho các du khách.
đất nền Đà Nẵng là một trong những điểm đầu tư quyến rũ với số lượng khách đến thăm quan hàng năm tăng và bao quanh là các di tích danh lam thắng cảnh nổi tiếng thì cơ hộ có được một giá trị chỉ là việc sớm hay muộn mà thôi.
Hãy nhanh tay nhấn gọi cho chúng tôi 0916469191 để chọn ngay cho mình một lô đất ưng ý nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: