chung cư ICID Complex – Lựa chọn đầu tư tuyệt đẹp ở phía Tây thành phố Hà Nội

Cùng với sự tăng trưởng như vũ bão của những Khu đô thị ở phía Tây thành phố Hà Nội, khu vực này đang dần trở thành một trong các kế cận tập trung không hề ít Khu đô thị bất động sản hàng đầu thủ đô Hà Nội. Nằm ở phía Tây của thủ đô, với sự thuận lợi về giao thông và rất nhiều tiện ích hữu ích, ICID Complex là sự lựa chọn tuyệt hảo của những căn hộ đầu tư bất động sản.

dự án ICID Complex có vị trí vàng liên kết vùng lân cận khi nằm trên 3 tuyến đường chủ đạo Kết nối cửa ngõ phía Tây của trung tâm thành phố là trục đường Lê Trọng Tấn – Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng, trục đường Lê Trọng Tấn – Tố Hữu – Lê Văn Lương, tuyến đường Lê Trọng Tấn – Trần Phú – Nguyễn Trãi. Với vị trí thuận lợi này, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến thành phố với khoảng thời gian ngắn top 1. Dự án những hầu như trường đại học, bệnh viện và bến xe như: trường đại học khoa học thiên nhiên, hệ thống bệnh viện quân y 103, bến xe Yên Nghĩa, siêu thị BigC... Rất tiện lợi cho cư dân.

Khu đô thị được đầu tư công ty trách nhiện hữu hạn đầu tư xây dựng gây dựng hạ tầng ICID GROUP với số vốn đầu cơ không hề nhỏ, ICID Complex là Khu đô thị dự án được trang bị đa số tính năng hoàn hảo. Hệ thống tính năng của ICID Complex Lê Trọng Tấn bao gồm trung tâm thương mại tiên tiến, nhà trẻ, công viên tại tầng áp mái, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu vui chơi thể thao.

Công viên áp mái được coi là nét đáng chú ý tại dự án ICID Complex. Trong bối cảnh giá căn hộ đang nâng cao, việc dành một tầng để xây dựng công viên là một cố gắng tuyệt mỹ của đơn vị nhằm mang lại môi trường sống xanh cho người dân. Công viên áp mái có số đông loại cây xanh, bồn hoa, ghế đá là nơi thư giãn và nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi của mọi người.

các căn hộ ở ICID Complex được áp dụng các giải pháp cách nhiệt tiên tiến trên thế giới giúp bảo đảm cho nhà ấm áp vào mùa đông, trong lành vào mùa hè. Ánh sáng thiên nhiên được đưa vào căn hộ qua kính Low E 2 lớp vừa bảo toàn cung ứng ánh sáng vừa chắc chắn tính thẩm mỹ cho nhà. Thiết kế hiện đại của các căn hộ giúp đảm bảo mang không khí thiên nhiên đến từng khung gian sống.

Với tiện ích điểm cộng cùng nhiều thuận lợi về giao thông đã giúp ICID Complex trở thành dự án “hot” ở phía Tây thành phố Hà Nội. đầu tư tại ICID Complex Lê Trọng Tấn sẽ là thời cơ đầu tư vàng của những giới đầu tư.

Xem thêm:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: