Căn hộ OFFICETEL – định hướng đầu cơ mới đầy tiềm năng

Officetel là gì? sản phẩm đầu cơ này có gì mới lạ và độc đáo? Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra cho quý vị những thông tin tổng quan hàng đầu về một phân khúc đầu tư đang thu hút sự tò mò cũng như dòng tiền của nhà đầu tư này.
Mô hình Officetel thành phố Hà Nội ( Office + hotel) đó là mô hình văn phòng đa năng, rất phổ biến tại các quốc gia gây dựng. Dạng văn phòng này có thể tận dụng làm văn phòng làm việc vừa có thể cư trú thông qua đêm ở đây.
Officetel HN là một định hướng mới cho không gian làm việc thời hiện đại. Officetel HN Đi đầu trong việc tiết kiệm chi phí về tiền thuê mặt bằng tổng thể và công nghệ trong giai đoạn vận hành. quá thích hợp với các người bận rộn, có thể sử dụng đây là nơi làm việc và dùng để nghỉ thông qua đêm luôn tại văn phòng.
>> Xem thêm: FLC Quảng Bình
Mô hình Office-tel (văn phòng kiêm nơi ở tiện ích) ra đời nhằm phục vụ nhu cầu văn phòng nhỏ, sở hữu vị trí trung tâm để thuận tiện giao dịch. sản phẩm này tập trung vào công ty vừa và nhỏ, các nhóm cân nhắc, công ty nước ngoài hay công ty ở tỉnh lẻ cần văn phòng đại diện tại thành thị k nhỏ. Mô hình Office-tel xuất hiện lần thứ nhất vào thập niên 80 ở Seoul (Hàn Quốc). Sau đó, do nhu cầu tăng cao, một loạt các chủ đầu tư trong ngành Bất Động Sản cũng bắt đầu vào cuộc. các Office-tel có tiết diện rất giống như một Business Center hay một Studio (căn hộ dành cho người độc thân) ồ ạt được tăng trưởng.
Tòa nhà officetel được các nhà đầu tư bất động sản định vị là sản phẩm mới tại thị trường nước ta có tiết diện nhỏ hàng đầu 25 m2 và không nhỏ nhất khoảng 200 m2, mức giá chào bán dao động 900 triệu đến vài tỷ đồng một căn. Có thể nói rằng, Novaland là một trong những tập đoàn đón đầu làn sóng đầu tư vào phân đoạn này với một số dự án có mức giá cực hấp dẫn như như toà River Gate (151-155 Bến Vân Đồn, Q.4), giá từ 1,4 tỷ đồng; toà Orchard Garden (128 Hồng Hà, Q.Phú Nhuận), giá từ 1 tỷ đồng, và bước đầu đạt giao dịch thành công khá tốt.
Thời gian gần đây, nhiều “ông lớn” đã nhảy vào cùng khai thác “miếng bánh” ngọt này, trong đó điển hình có tập đoàn lớn Vingroup với các công trình như: Officetel Vinhomes Central Park; Officetel Vinhomes Golden River… Theo ý kiến của giới phân tích, trong thời gian tới mô hình này sẽ tăng trưởng mạnh mẽ và hút dòng tiền của chủ đầu tư quá lớn.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: