Đánh giá tới du lịch Bình Thuận với La Perla Villas Resort

Đánh giá tới du lịch Bình Thuận nhiều chuyên gia cho biết:
Điểm độc đáo mảng du lịch nội địa đang nổi lên như sau trụ cột của ngành du lịch Bình Thuận. Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận, hiện 88% du khách về thăm quan, nghỉ dưỡng tại tỉnh này là khách nội địa; du khách quốc tế chỉ chiếm 12%.

So với các nước khác, khách Nga trong các năm trước đây trở về Bình Thuận chiếm tổng số cao hạng nhất, nhưng đối chiếu với thị trường khách nội địa, con số này khá ít. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của khách nội địa đã làm cho du lịch Bình Thuận có những sự tăng trưởng bức phá kèm theo đó là hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng được xây dựng có thể kể đến La Perla Villas Resort.


Để đạt được thành quả trên là nhờ nhiều nhân tố như: công tác xây dựng điểm về an ninh, chan hòa và đẳng cấp được Bình Thuận chú trọng triển khai thông sang việc đầu tư hạ tầng kỷ thuật, đào tạo - giáo dục nguồn nhân lực, đầu tư quy hoạch các sản phẩm du lịch mang tính đặc thù cao và tạo ra nhiều dòng sản phẩm du lịch mới như du lịch nghỉ dưỡng hiện đại, du lịch Mice, du lịch chữa bệnh, du lịch khám phá những vũ hội truyền thống, du lịch cộng đồng.
không những thế thực hiện phát triển Phan Thiết thành đô thị du lịch xanh gắn với bảo vệ không gian, tiết kiệm năng lượng với dòng loạt các chung cư du lịch nghỉ dưỡng to sắp động thổ như: La Perla Bình Thuận.

Bên cạnh đó, chương trình hợp tác kết nối quy hoạch du lịch giữa Bình Thuận với TP.HCM và Lâm Đồng mang tên “Chợ Bến Thành – Hoa Đà Lạt – Biển Mũi Né” cũng đã góp phần thu hút một lượng không nhỏ du khách trở về với Bình Thuận.

Bức phá đến hạ tầng lưu thông trong các năm Vừa qua giúp du lịch Bình Thuận năm tăng gấp 5 lần doanh thu.
Trong bối cảnh khách Đông Âu giảm do biến động chính trường và kinh tế, thì tại Bình Thuận, “thủ đô resort” của toàn quốc lại đón lượng khách nội địa tăng đột phá, nhất là khách chỉ khoảng TPHCM và các tỉnh hướng Bắc điều đó cũng rất dễ hiểu khi tại Bình Thuận xuất hiện dòng loạt những KĐT du lịch nghỉ dưỡng to như: Queen Pearl hay như La Perla Villas Resort.

Nhưng năm gần đây đột biến trong nâng lên của du lịch Bình Thuận, cụ thể lượng du khách trong năm ước đạt 4.250 ngàn lượt, tăng bình quân 11,2%/năm (trong đó, lượng du khách ngoại quốc ước đạt 455 ngàn lượt khách, tăng bình quân 12,7%/năm); doanh thu du lịch năm 2015 ước đạt 7.641 tỷ đồng, tăng bình quân 24,6%/năm.

>> coi thêm: opal ocean view

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: