VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ - KHÔNG GIAN SỐNG HOÀN HẢO

Dự án Vinhomes Gallery được đánh giá là một trong những khu căn hộ đắt giá bậc nhất tại Hà Nội. Sở hữu vị trí hai mặt tiền đường lớn trung tâm Ba Đình là Giảng Võ và Ngọc Khánh, cùng tầm nhìn 4 hồ hiếm hoi trong lòng phố (hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Hoàng Cầu và hồ Thành Công)

Vì lẽ đó, mặc dù chưa chính thức ra mắt, dự án Vinhomes Giảng Võ đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cũng như quý khách hàng.


VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ LỰA CHỌN

Bên cạnh đó, các loại nguyên vật liệu, trang bị nội thất siêu sang trọng từ các thương hiệu uy tín, chất lượng chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ trong việc hoàn thiện diện mạo các căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ sao cho xứng tầm đẳng cấp tại tọa độ vàng.

Đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống thời thượng, xứng tầm đẳng cấp chủ nhân trong lòng phố thị, dự án Vinhomes Giảng Võ đã được chủ đầu tư lựa chọn phương án thiết kế hiện đại từ các  kiến trúc sư tài ba đến từ các đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới.

Theo dự kiến, tại chung cư Vinhomes Giảng Võ chủ đầu tư cũng xây dựng hệ thống trường học Vinschool hiện đại, để khoảng cách về địa lý không còn là trở ngại cho hành trình mỗi ngày từ căn hộ của cư dân nhí tương lai khi cả gia đình quyết định an cư tại đây.

Trong khi đó khoảng cách Vinhomes Giảng Võ rất gần với các trường học uy tín như Thực nghiệm, đại học Ngoại thương, đại học Văn hóa…cũng rất gần.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo và chắc chắn trong tương lai tại siêu đô thị vị trí trung tâm bậc nhất, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu, chính sách mở bán dự án Vinhomes Giảng Võ mới nhất từ chủ đầu tư

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: