VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ - BOM TẤN TIẾP THEO CỦA VINGROUP

Hội tụ đủ những yếu tố quan trọng như vị trí, thiết kế, quy mô và tiện ích, chung cư Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ là “bom tấn” tiếp theo của tập đoàn Vingroup, một điểm sáng trên bản đồ dự án của tập đoàn này tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung

Quy hoạch dự án sẽ gồm 10 tòa nhà với chiều cao không quá 50 tầng được xây dựng trên tổng diện tích đất xây dựng vào khoảng hơn 34 nghìn m2, diện tích cây xanh vò khoảng gần 8.500m2, hơn 13 nghìn m2 dành cho xây dựng các công trình giáo dục và hơn 11.000m2 dành cho giao thông nội khu.

Khi hoàn thiện, 4000 căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ đón khoảng hơn 8000 cư dân tới sinh sống và đồng thời thu hút một lượng lớn khối văn phòng tới làm việc với 2000 căn hộ officetel.


Tọa lạc tại vị trí 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, chung cư Vinhomes Gallery sẽ là tổ hợp gồm tòa nhà văn phòng, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại và trường học.

Từ vị trí này có thể dễ dàng di chuyển và kết nối tới nhiều khu vực tại trung tâm thành phố cũng như khu văn phòng, hành chính mới tại phía Tây Hà Nội. Chung cư Vinhomes Giảng Võ cách hồ Hoàn Kiếm chỉ 5km, cách Vinhomes Metropolis Liễu Giai 1.8km, Vinhomes Nguyễn Chí Thành 1.4km, khách sạn Deawoo và Lotte Center 1.7km.

Hiếm có dự án chung cư cao cấp nào vào thời điểm hiện tại có thể cạnh tranh với chung cư Vinhomes Giảng Võ về vị trí. Dự án không chỉ nằm tại khu vực trung tâm sầm uất bậc nhất thành phố mà còn sở hữu một quỹ đất lớn với hướng view ra các trục đường chính và hồ Giảng Võ.

Để cập nhật sớm thông tin và tiến độ chung cư Vinhomes Giảng Võ, khách hàng vui lòng liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng ngay hôm nay!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: