tính năng đẳng cấp đế vương hàng đầu ở chung cư vinhomes nguyễn văn huyên

Vinhomes D’. Palais de Louis là một khu đô thị căn hộ đế vương của Tân Hoàng Minh Group, tòa nhà Palais de Louis đã hội tụ những “giá trị vàng” của một khu đô thị nhà đất cao cấp hàng đầu Việt Nam: Vị trí chiến lược với hướng nhìn rộng không nhỏ với những Kiến trúc đặc trưng từ thiết kế sư danh tiếng, nội thất cao cấp được chế tác tinh xảo và tính năng cực ưu việt. Hãy cùng gõ cửa căn hộ đế vương tân hoàng minh nguyễn văn huyên nhé!
Giá bán nhà D’.Palais de Louis thì được chia làm 3 mức: căn hộ có giá từ 60 – 65 triệu đồng/m2, quý khách hàng tự Kiến trúc nhà theo phong cách riêng của mình; nhà có giá 80 – 85 triệu đồng/m2 thì đã hoàn thiện căn bản về cả Kiến trúc và khối tài sản với mức giá 115 – 120 triệu đồng/m2 thì đã được cung cấp đầy đủ tính năng trong căn hộ và chủ hộ chỉ cần đến là tại luôn. Mức giá này được lý do chỉnh theo từng giai đoạn của Khu đô thị và theo tình hình thị trường bất động sản.
Theo thiết kế, D’.Palais de Louis mang lại phong cách Kiến trúc Pháp, cao 120m với 27 tầng nổi, 4 tầng hầm để xe và 2 tầng sảnh công cộng và dịch vụ, có 242 căn hộ với 8 thang máy và 2 hồ bơi bốn mùa. Diện tích những căn hộ từ 120,9 m2 đến 260,8 m2; 2 căn penthouse với Diện tích rộng hơn 1.000 m2. Với những nhà đã hoàn thiện, mức giá bán nhà Palais de louis cho mỗi m2 là 115-120 triệu đồng/m2, thấp điểm là 60-65 triệu đồng/m2 cho khách nhận bàn giao thô.
Khu đô thị D’.Palais de Louis đó là một trong những Khu đô thị tiêu biểu của Tân Hoàng Minh Group với nội thất đế vương và theo phong cách Kiến trúc Pháp và Ý cổ điển, thơ ngây của thế kỷ XVII-XVIII. Sau bao năm ấp ủ Khu đô thị đơn vị ước mong xây dựng một dự án tráng lệ như đó là một tác phẩm nghệ thuật về thiết kế để cống hiến cho trung tâm thành phố của chúng ta.
Sẽ thật thú vị nếu trong các chuyến công du chính, hay trong khoang máy bay hạng C, hoặc đó là trong các bữa tiệc cao cấp của doanh nhân, bạn gặp lại người hàng xóm của mình. Và đó chính là D’. Palais de Louis – Khu đô thị căn hộ siêu sang đắt giá bậc nhất nước ta dành cho các người thành đạt và hiểu rõ chất lượng của bản thân mình.
Không nằm ngay giữa trung tâm trung tâm thành phố ồn áo cuồng nhiệt, Khu đô thị D’. Palais de Louis được đặt trên con đường Nguyễn Văn Huyên rộng 63m. Đây cũng đó là 1 trong các con đường tốt nhất HN nằm giữa quận Ba Đình và quận Cầu Giấy. Tòa cung điện D’. Palais de Louis có 27 tầng nổi và 4 tầng hầm để xe hiện đại với 242 căn hộ được Kiến trúc theo phong cách hoàng gia Pháp, trang bị nội thất của Ý quá vip nhưng cũng cực kỳ đắt tiền trên thế giới.
Ngoài số tiền hàng trăm tỷ đồng đầu tư cho ngoại thất dự án như đại sảnh, nhạc nước, hệ thống chiếu sáng, thang máy xuyên sáng mạ vàng, các tiện nghi dịch vụ đẳng cấp 6 sao, những khu sinh hoạt cộng đồng, các bức tượng phù điêu của đường dạo sân vườn… thì nhà đầu tư Tân Hoàng Minh còn mang về D’. Palais de Louis những loại hình nội thất cao cấp của các thương hiệu nhất nước Ý như Bamax, Longhi, Dragan do đích thân Chủ Tịch chủ thầu Tân Hoàng Minh và cộng sự lựa chọn ở Châu Âu. chuyên biệt, những loại hình này được quan trọng những chuyên gia của các hãng danh tiếng này sang tận nơi lắp đặt và hoàn thiện.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: