Tiện ích đa dạng của chung cư The K ParkThe K Park Văn Phú được đầu tư và nâng cấp bởi Tập đoàn Daewoo Hà Quốc. Với giải pháp phát triển 1 khu đô thị đúng chuẩn theo mô làm nên phố Hàn Quốc thu nhỏ ở lòng Thủ đô, CĐT cam kết mạnh mẽ sẽ chọn lựa các nhà thầu danh tiếng, có chuyên môn sâu rộng và bề dày kinh nghiệm để quy hoạch chung cư với chất lượng cao nhất và đúng tiến độ.

Với nhiều tiện ích đa dạng trong chung cư và nhiều thuận tiện về vị trí, dự án The K Park sẽ là một tại những lựa chọn hoàn hảo cho nhiều hộ gia đình đang có nhu cầu tìm một dự án sang trọng tại khu vực phía Tây Thủ đô.
Với việc hợp tác với đối tác là Hàn Quốc đã đem lại một luồng gió mới cho chung cư The K Park với những thiết kế vừa hiện đại vừa mang nét á đông.
các kiến trúc sư là Sunjin Architect và Plan Add cũng là 2 tổ chức của nước ngoài với nhiều công trình xây dựng đã được phát triển thành công và mang cho mình kiến trúc riêng và đặc biệt.
Việc triển khai chú trọng vào 1 không gian sống trong sạch và liền kề gũi với thiên nhiên nên đơn vị thiết kế đã mang lại nhiều môi trường xanh trong dự án The K Park. những khoảng cây xanh thông minh, thảm cỏ xanh trải quanh khu chung cư lối đi bộ hài hòa phối hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ dưỡng thư giãn, kiến tạo 1 môi trường sống chất lượng cho dân cư.
Với Công viên xanh rộng được thiết kế và phân bố hợp lý, mang tới cho dân cư 1 môi trường thoáng, sạch, yên bình và biến thành một chung cư kiểu mẫu phát triển theo tiêu chí thiết kế sinh thái, vừa bảo vệ không gian, vừa đem lại lợi ích cho cuộc sống của cộng đồng giữa lòng Thủ đô Thủ đô
Ở những căn hộ trong dự án The K Park được kiến trúc không gian lấy ánh sáng thiên nhiên, ban công toàn view KĐT, bên cạnh đó chủ đầu tư còn bố trí khoảng cây xanh đan xen lẫn giữa những tòa nhà giúp làm hài hòa cảnh quan và không gian thiết kế tổng thể của từng căn hộ. Từ kiến trúc căn hộ The K Park góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, tất cả nhằm tạo nên một không gian sống chất lượng cho dân cư

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: