Thiết kế tinh tế tại căn hộ 2 phòng nghủ Hateco Xuân Phương

Tại khu đô thị chung cư Hateco Xuân Phương, chủ đầu tư cực kỳ chú trọng trong khâu thiết kế căn hộ. Bởi Kiến trúc căn hộ là một trong các yếu tố bậc nhất quyết định quý khách hàng có lựa chọn căn hộ hay không.

Nhà là vị trí quý khách trực tiếp tận hưởng cuộc sống thường nhật. Là nơi diễn ra mọi sinh hoạt của từng thành viên trong gia đình. vì vậy chăm chút cho Kiến trúc căn hộ cũng được coi là chăm chút cho cuộc sống của người dân.

Nắm bắt được yêu cầu đó, đơn vị Hateco.,JSC đầu tư rất nhiều vào khâu thiết kế nhà. Nhà 2PN đó là một trong các nhà có cung cầu cao hàng đầu. Do vừa tầm tiền , tiết diện vừa buộc phải, chức năng sử dụng phục vụ được phần đông khách hàng.Ở dự án Hateco Apollo, từng căn hộ 2PN đều được Kiến trúc vuông vắn. các phòng ốc được bố trí khoa học, hợp phong thủy.

Tất cả từng phòng trong nhà đều thoáng đãng và đón được ánh sáng tự nhiên. Đối với các nhà 2PN nhưng Diện tích nhỏ. Hiện ở, CĐT áp dụng phương thức thiết kệ hiện đại bậc nhất. Có thể nói rằng đây là Kiến trúc kinh điển của loại nhà Diện tích nhỏ trong thời tiên tiến.

Đối với từng căn hộ tiết diện không nhỏ, từng phòng ngủ và phòng khách sẽ được bố trí về phía mặt thoáng. Để các phòng này có ít hàng đầu 1 cửa sổ hoặc riêng một ban công. đảm đảm bảo bộ các phòng thoáng top 1.

Dù thế, đối với những căn hộ tiết diện nhỏ thì việc bố trí sẽ khó hơn. Và như trước kia thì đa số từng chủ đầu tư sẽ buộc phải để một phòng ngủ bị âm.

Dù thế, theo thiết kế hiện đại, Hateco.,JSC sẽ tạo thành một logia phụ cho nhà 2PN ở Hateco Xuân Phương. Nối thông phòng ngủ bên trong và không gian bếp. Logia này là 1 trong 3 với 3 tác dụng đi kèm.

Đầu tiên, logia này sẽ là cảnh quan phơi phóng cho nhà. Vừa rộng rãi lại kín đáo, thay vì mất mỹ quan do phơi phóng vào logia phòng khách.

Thứ 2, Logia này nối thông với cửa sổ phòng ngủ. Giúp phòng ngủ này thông thoáng cả ánh sáng và gió tự nhiên.

Thứ 3, Logia này nối thông với phòng bếp, giúp cảnh quan bếp độc lập với các phòng ốc khác. Đồng thời, Logia này giúp phòng bếp thoàng và ko bí mùi thức ăn vào căn hộ Hateco Xuân Phương. Đây cũng đó là một không gian mở rộng cho khu bếp, để cư dân làm nơi sơ chế thức phẩm tiện lợi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: