THIẾT KẾ TINH TẾ BÊN TRONG CẲN HỘ VINHOMES GIẢNG VÕ

Để lựa chọn được một căn hộ chung cư như ý, ngoài từng yếu tố về giá cả , chủ đầu tư , từng yếu tố bên ngoài như vị trí, không gian Chung Cư, tiện dụng dịch vụ..thì từng yếu tố bên trong nhà như Kiến trúc bên trong, phong thủy nhà, hệ thống kỹ thuật, khu hành lang, sảnh chung…cũng là những yếu tố cần xem xét.Với căn hộ Vinhomes Giảng Võ sẽ đáp ứng tất cả những yếu tố trên.


Thiết kế bên trong

Xem xét thiết kế bên trong một nhà, chúng ta thường xem xét đến các yếu tố căn hộ đấy có bao nhiêu phòng ngủ, phòng vệ sinh, có cửa sổ và ban công không?
nhà cao cấp đạt tiêu chuẩn là những căn hộ có sự bố trí hợp lý giữa tiết diện các phòng . Mỗi nhà tối thiểu có 2 khu vệ sinh, phòng ngủ chính buộc phải có 1 khu vệ sinh riêng. Thiết bị vệ sinh tối thiểu bao gồm : chậu rửa mặt, bồn cầu, vòi tắm hoa sen, bồn tắm nằm hoặc đứng, các thiết bị cấp nước có 2 đường nóng lạnh.
Với dự án Vinhomes Giảng Võ, Khu đô thị Chung Cư cao cấp này của Vingroup bảo toàn toàn bộ từng mục đích Kiến trúc của 1 căn hộ đạt tiêu chuẩn. Các thiết bị bên trong căn hộ là các thiết bị cấp cao và giá trị. Kiến trúc tiết diện nhà hợp lý giữa các khu : khu bếp, khu phòng khách, khu vệ sinh và phòng ngủ. chắc chắn cho sự thoáng mát giữa các phòng

Phong thủy

Đặc điểm căn hộ Chung Cư đó là loại căn hộ đa sở hữu, vì vậy việc xem kênh nhà được giới hạn trong phạm vi các nhà riêng lẻ. Kênh nhà được xác định là kênh ra vào cửa căn hộ. Tổng hợp sư điêu luyện mua căn hộ dự án thì thường từng nhà có hướng ban công Đông Nam thường được ưu ái mua nhiều hơn so với từng kênh khác, do hướng Đông Nam thông thoáng.
Lựa chọn căn hộ dự án, khách hàng cần xem năm sinh, bản mệnh của mình hợp với hướng nào, sau đó hãy lựa chọn nhà, để đảm bảo ngôi căn hộ mang đến may mắn cho gia chủ.

Hệ thống kỹ thuật trong căn hộ

Hệ thống kỹ thuật ảnh hưởng đến sự an toàn của mỗi gia đình. Chúng ta cần xem xét, hệ thống kỹ thuật bên trong nhà có hợp lý không? Trong căn hộ có những loại thiết bị gì? các điểm đấu nối thiết bị có trọn vẹn và an toàn với trẻ em không
Hệ thống kỹ thuật của căn hộ dự án còn cần bảo toàn yếu tố phòng cháy chữa cháy khẩn cấp và an toàn.
dự án Vinhomes Giảng Võ với hệ thống kỹ thuật đảm bảo an toàn cho mỗi hộ gia đình, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn, được đa phần khách hàng tin tưởng bởi từ trước tới nay chưa từng xảy ra bất trắc nào.

Hành lang, thang máy tự động, cầu thang bộ

Hành lang và cầu thang bộ của nhà dự án cấp cao cần đảm bảo đủ rộng để việc sinh hoạt, lưu thông rộng rãi. thang máy tự động đảm bảo vận chuyển cư dân, đồ đạc rất nhanh , an toàn, mỗi thanh đáp ứng tối đa không vô cùng 40 căn hộ.
Hệ thống an ninh giám sát ở mỗi hành lang cũng cần được kiểm soát , có camera và bảo vệ tại các lối ra vào 24/24h trong ngày.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: