THAM KHẢO THIẾT KẾ CĂN HỘ VINCITY TÂY MỖ

Là một trong những dự án thu hút nhất nhà đầu tư và khách hàng nhất khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội, dự án Vincity Tây Mỗ được tạo nên bởi những bàn tay kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới, dự án hứa hẹn sẽ góp phần quan trọng làm thay đổi hoàn toàn diện mạo “trái tim mới của thành phố”.

CĂN HỘ VINCITY TÂY MỖ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Dự án Vincity Tây Mỗ dự kiến sẽ có các loại hình sản phẩm chính là chung cư, biệt thự, liền kề, Shophouse. Bên cạnh những thông tin chúng tôi đã cung cấp trước đây là diện tích và tiện ích tại mỗi căn hộ thì thông tin về thiết kế căn hộ cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Theo những thông tin chúng tôi nhận được, căn hộ Vincity Tây Mỗ dự kiến sẽ được thiết kế theo phong cách Hiện đại – Tân cổ điển, vừa giữ được nét đẹp hiện đại vừa gần gũi với thiên nhiên.

Đồng thời, với nhiều loại diện tích khác nhau, căn hộ sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn với nhu cầu của nhiều hộ gia đình với yêu cầu cuộc sống khác nhau.


KIỆT TÁC TIẾP THEO MANG THƯƠNG HIỆU VINGROUP

Nhắc đến VinGroup, người ta sẽ nhớ đến ngay thương hiệu uy tín được gầy dựng nhiều năm bởi tập đoàn danh giá nhất thị trường Vingroup. Với sự thành công của nhiều dự án mang thương hiệu Vinhomes nhận được tín nhiệm và niềm tin của khách hàng.

Chung cư Vincity Tây Mỗ chính là dự án tiếp theo khẳng định được uy tín của VinGroup.

Những công trình đậm nét kiến trúc Cổ điển và Tân cổ điển được triển khai trong thời gian vừa quan đã để lại dấu ấn quan trọng trong lòng khách hàng và những nhà đầu tư, Vincity Tây Mỗ hứa hẹn là là dự án sở hữu kiến trúc độc đáo nữa của thương hiệu VinGroup.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: