NHỮNG TIÊU CHUẨN BÊN TRONG CĂN HỘ VINHOMES GIẢNG VÕ

Để lựa chọn được một căn hộ chung cư như ý,ngoài các yếu tố về giá cả , chủ đầu tư , các yếu tố bên ngoài như vị trí, không gian chung cư, tiện ích dịch vụ..thì các yếu tố bên trong căn hộ như thiết kế bên trong, phong thủy căn hộ, hệ thống kỹ thuật, khu hành lang, sảnh chung…cũng là những yếu tố cần xem xét. 


Vậy chuẩn bên trong một căn hộ Chung Cư cần được đặt ra như thế nào, và với dự án Vinhomes Giảng Võ nó đã đạt được tiêu chuẩn đó hay chưa, chúng ta hãy cùng xem xét.
Xem xét thiết kế bên trong một nhà, chúng ta thường xem xét đến các yếu tố nhà đấy có bao nhiêu phòng ngủ, phòng vệ sinh, có cửa sổ và ban công không?
căn hộ cao cấp đạt chuẩn là những nhà có sự bố trí hợp lý giữa tiết diện các phòng . Mỗi nhà tối thiểu có 2 khu vệ sinh, phòng ngủ chủ đạo phải có 1 khu vệ sinh riêng. Thiết bị vệ sinh tối thiểu bao gồm : chậu rửa mặt, bồn cầu, vòi tắm hoa sen, bồn tắm nằm hoặc đứng, từng thiết bị cấp nước có 2 đường nóng lạnh.
Với Chung Cư Vinhomes Giảng Võ, Khu đô thị Chung Cư cao cấp này của Vingroup chắc chắn toàn bộ từng tiêu chí thiết kế của 1 nhà đạt tiêu chuẩn. Các thiết bị bên trong nhà đó là những thiết bị cao cấp và chất lượng. Thiết kế Diện tích nhà hợp lý giữa các khu : khu bếp, khu phòng khách, khu vệ sinh và phòng ngủ. bảo toàn cho sự thoáng mát giữa các phòng
Đặc điểm nhà Chung Cư đó là loại nhà đa chiếm hữu, bởi thế việc xem hướng nhà được giới hạn trong phạm vi các nhà riêng lẻ. Hướng nhà được quyết định đó là kênh ra vào cửa nhà. Tổng hợp kinh nghiệm mua nhà Chung Cư thì thường từng căn hộ có hướng ban công Đông Nam thường được ưu ái mua nhiều hơn so với các kênh khác, do hướng Đông Nam thoáng mát. 
Lựa chọn căn hộ Chung Cư, quý khách hàng cần xem năm sinh, bản mệnh của mình hợp với kênh nào, sau đó hãy lựa chọn căn hộ, để đảm bảo ngôi căn hộ mang lại ăn may cho chủ căn hộ.
Hệ thống kỹ thuật ảnh hưởng đến sự an toàn của mỗi gia đình. Chúng ta cần xem xét, hệ thống kỹ thuật bên trong căn hộ có hợp lý không? Trong căn hộ có những loại thiết bị gì? các điểm đấu nối thiết bị có vẹn toàn và an toàn với trẻ em không
Hệ thống kỹ thuật của nhà dự án còn cần bảo đảm yếu tố phòng cháy chữa cháy khẩn cấp và an toàn. 
Chung Cư Vinhomes Giảng Võ với hệ thống kỹ thuật bảo đảm an toàn cho mỗi hộ gia đình, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn, được đa phần quý khách tin tưởng bởi từ trước tới nay chưa các diễn ra bất trắc nào.
Hệ thống an ninh giám sát tại mỗi hành lang cũng cần được kiểm soát , có camera và bảo vệ tại từng lối ra vào 24/24h trong ngày.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: