Một năm đầy chuyển biến cho đất nền Đà Nẵng

Bất động sản, đặc biệt là đất nền Đà Nẵng được nhiều chuyên gia nhận định sẽ đạt mức tăng trưởng mạnh trong năm nay cùng những đợt sóng mới lan rộng về phía Nam cũng đang thu hút các nhà đầu tư.

Tiếp tục đà khởi sắc, dự án đất nền Đà Nẵng hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khách hàng và nhà đầu tư là một minh chứng cho một năm lên ngôi của thị trường bất động sản tại đây.
Sự hồi sinh nhanh chóng của thị trường BĐS Đà Nẵng, đặc biệt là các dự án đất nền ven biển Đà Nẵng trong 5 năm gần đây mang lại sinh khí mới và sự hào hứng cho các nhà đầu tư. 
Theo như báo cáo nhận được thì chỉ tính riêng quý IV/2016, tổng nguồn cung căn hộ đã đạt 3.495 căn từ 15 dự án, trong đó có 520 căn trên thị trường sơ cấp. Con số này đối với phân khúc khách sạn cũng đạt 9.030 phòng, tăng 19% so với cùng kỳ năm trước.
đất nền Đà Nẵng tuy nguồn cung tăng nhưng công suất thuê trung bình không hề giảm, kéo theo mức giá cho thuê trung bình tăng 18% và doanh thu phòng trung bình tăng 26% theo năm. Tăng trưởng ngoạn mục nhất là phân khúc căn hộ khách sạn đạt khoảng 3.910 căn trong quý IV và gần 10.000 căn trong năm 2016 từ các chủ đầu tư uy tín.
Và các dự án đất nền ven biển Đà Nẵng là một trong những địa điểm thể hiện được sự tăng trưởng mạnh mẽ, liên tục của ngành du lịch Đà Nẵng là một trong những nhân tố làm nên xu hướng này. Vị thế cùng năng lực cạnh tranh tăng cao sẽ tạo sức bật lớn cho thị trường BĐS Đà Nẵng, mở ra cơ hội mới đầy triển vọng để biến địa ốc Đà Nẵng thành thỏi nam châm trong năm nay.

g.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: