Lí do khiến khách hàng quan tâm đến căn hộ tại Chung cư số 1 Trần Thủ Độ?

Dự án Hải Phát Complex số 1 Trần Thủ Độ vừa được ra mắt không lâu đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dân và các nhà đầu tư. Bên cạnh đó dự án này cũng gây tranh cãi giữa nhiều luồn dư luận.

Một số chuyên gia tỏ ra khá hào hứng với các dự án căn hộ số 1 Trần Thủ Độ vì đáp ứng được nhu cầu nhà ở tại các thành phố lớn, phân bố lại dân cư, giảm quá tải tại các khu trung tâm. Nhưng nhiều người lại lo lắng vì số lượng nhà giá rẻ mọc lên như nấm nhưng vất đề chất lượng lại không được đảm bảo.


CHỦ ĐẦU TƯ TẦM CỠ QUỐC TẾ

Chung cư Hải Phát Complex là dự án có quy mô lớn tại Hà Nội do chủ đầu tư công ty cổ phần Hải Phát xây dựng. Sản phẩm là tổ hợp nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ… Với trên 10 năm kinh nghiệm, các sản phẩm bất động sản thuộc chủ đầu tư Hải Phát luôn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

THIẾT KẾ CĂN HỘ THÔNG MINH, CẢNH QUAN ĐA DẠNG

Trong từng căn hộ, cho dù căn 2 hay 3 ngủ đều có thiết kế khá thông minh, khi tất cả cột chịu lực được thay thế bằng tường chịu lực, giúp căn hộ trở nên thông thoáng, dễ dàng bố trí nội thất. Không những thế, thiết kế căn hộ Hải Phát Complex còn ưu ái bổ sung ban công riêng bên cạnh phơi đồ. Đây thực sự là một điểm mới, sáng tạo của chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng của mình.

CĂN HỘ DIỆN TÍCH NHỎ, CHẤT LƯỢNG CAO

Trong khi những căn hộ chung cư khác thường có diện tích khá lớn, thì tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ, chủ đầu tư nhấn mạnh đến những căn hộ diện tích vừa phải, tạo nên một không gian sống ấm cúng mà không kém phần thoáng đãng, chất lượng. Những căn hộ tại dự án được bổ sung hàng loạt tiện ích đi kèm, tạo nên một không gian sống hoàn hảo. Đây được đánh giá là sự kết hợp hiếm thấy trên thị trường căn hộ Hà Nội.

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TIÊN TIẾN

Một điểm đặc biệt hút khách tại dự án nữa là chủ đầu tư mạnh dạn xây dựng hệ thống lọc nước tại nguồn, đảm bảo cung cấp nước sạch theo tiêu chuẩn Tổ chức Y tế tới từng hộ gia đình.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN SIÊU MỎNG

Đây lại là một điểm nổi bật mới tại dự án, thể hiện sự quan tâm, thấu hiểu khách hàng từ chủ đầu tư. Khi đặt mua căn hộ Hải Phát Complex số 1 Trần Thủ Độ, quý khách chỉ phải đóng 50% trước khi nhận nhà, cùng với đó, tiến độ thanh toán cũng khá rộng, chỉ 1.25%/tháng trong vòng 24 tháng. Tiến độ này được đánh giá là cạnh tranh hơn bất kỳ gói vay nhân hàng nào và cũng rất phù hợp với đối tượng là những cặp vợ chồng trẻ với thu nhập trung bình khá.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: