Kiến trúc sinh thái thân thiện trong dự án vàng Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được thiết kế hiện đại, lối thiết kế mang phong cách hiện ddại cùng sự đa dạng của loại hình bất động sản chung cư sẽ mang đến sự lựa chọn đa dạng cho cư dân. Với tổng diện tích sử dụng hơn 10 ha gồm các chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi với thiết kế sang trọng hiện đại mang đến cho cư dân phong cách sống đẳng cấp bậc nhất tại khu vực Hà Nội.


Những căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ tạo đem một vùng trời của những ngôi nhà đầy sức mạnh và nguy nga tráng lệ đem ánh hào quang và sức hút mỗi khi từ ngôi nhà ra bên ngoài tạo ra một sức hút mãnh liệt cho những người nhìn thấy nó cũng phải mê mẫn.

Mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện cùng ý tưởng về một khu resort trong lòng đô thị, với những tiện ích hàng đầu ngay trong khu đô thị như bể bơi liên hoàn trong nhà và ngoài trời, khu thể thao ngoài trời, tháp đồng hồ, đồi toàn cảnh, vườn nướng BBQ…Cùng thiết kế hoàn toàn khác biệt: nhà xẻ khe, đục thông … đảm bảo cung cấp ánh sáng tự nhiên tới tất cả các phòng.

Nội thất cao cấp tiêu chuẩn 5 sao cùng với các dịch vụ tiện ích lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam tất cả nhằm hướng đến mục tiêu thỏa mãn các nhu cầu cao cấp của cư dân trong việc chăm sóc sức khỏe và tinh thần. Đặc biệt, kiến trúc sư sẽ sử dụng kính cao cấp – chiếm đến 70% diện tích mặt của tòa nhà để đem thiên nhiên vào từng không gian sống và mở rộng tầm nhìn xuống khoảng xanh bao la của toàn bộ quần thể.

Đẳng cấp vượt trội của Vinhomes Smart City được thể hiện ở những yếu tố cảnh quan lần đầu tiên có tại Việt Nam, được chủ dự án đặc biệt nghiên cứu và đầu tư, từ các tiện ích công cộng ngoài trời: thể dục thể thao – vui chơi – giải trí, đến bố trí mật độ cây xanh, hồ cảnh quan… Tất cả không chỉ đơn thuần phục vụ tiện nghi sống & nhu cầu vui chơi giải trí mà còn hướng đến thỏa mãn các nhu cầu cao cấp trong chăm sóc sức khỏe và tinh thần của người dân.

Ngoài những tiện ích cơ bản mà cư dân chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi nhận được từ chủ đầu tư VinGroup:

- Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec
- Đại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City
- Hệ thống trường quốc tế liên cấp Vinschool
- Hệ thống siêu thị VinmartTin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: