Không gian xanh tại chung cư Vincity Sài Đồng

Khói bụi, rác thải, các tiếng xe cộ ồn ào – là những thứ bạn sẽ gặp được ở các dự án, chuyên biệt đó là ở Hà Nội. Khi con người cực kỳ bận rộn cho các công việc mà mình cần làm thì dần dần lại quên mất không gian sống. Mọi người quên đi rằng không gian sống sẽ có ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Với hướng nhìn chiến lược cho một tương lai ổn định, tập đoàn lớn Vingroup đã cho ra đời không hề ít các Khu đô thị có môi trường sống xanh, trong đó có Vincity Sài Đồng.

Vincity Sài Đồng – không gian sống xanh cho mọi gia đình

Dự án Vincity Sài Đồng nằm trong chuỗi Khu đô thị Vincity HN và tọa lạc tại phường Sài Đồng,quận Long Biên. Đây đó là một dự án điển hình cho thiết kế không gian sống xanh của tập đòn Vingroup. Vậy môi trường sống xanh của Vincity Sài Đồng như thế nào, chúng ta hãy cùng theo dõi.


Hẳn là bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng Khu đô thị Vincity Sài Đồng có đến 75 – 80% cảnh quan xanh và tiện lợi hiện đại. Đây là lý do mà ít có Khu đô thị bất động sản phần khúc tầm trung nào lại có thể làm được. Thế nhưng điều đó lại có ở Khu đô thị của nhà Vingroup.
Toàn bộ mặt bằng tổng thể Vincity Sài Đồng có quy mô 300 ha, trong khi đất dành cho xây nhà tại chiếm 25% diện tích tổng số còn lại đó là đất dành cho trồng cây xanh.Các hàng cây xanh sẽ được trồng rợp bóng lối đi, bạn và gia đình có thể thong thả dạo bước trên từng con đường xanh mướt, hít thở bầu không khí trong lành và ngắm các vì sao lấp lánh trong đêm. Những bộn bề lo toan sẽ được dẹp sang một bên để nhường chỗ cho các cảm nhận mà ở cuộc sống hiện đại con người đã lãng quên. những làn gió nhẹ nhàng thổi bay tóc bạn khi bạn ngồi bên những hồ nước trong Vincity Sài Đồng và bạn thầm nhớ tới các kỉ niệm nào đó, các giây phút như vậy sẽ thật khó tìm xuất hiện ở một đô thị “vội vàng” như Hà Nội.
Được xây dựng ở ngoại thành nên không khí ở Vincity Sài Đồng cũng có phần bớt khói bụi và ồn ào hơn gần nội thành, đó chính là tại sao mà bạn nên lựa chọn môi trường sống xanh ở Vincity Sài Đồng. các dự ánVincity Sài Đồng sẽ góp phần tích cực vào trong việc cải tạo không gian sống của HN, với chức năng như một lá phổi xanh.
Khi mà ở thủ đô Hà Nội, quỹ đất trồng không còn nữa, Diện tích cây xanh,hồ nước ngày càng bị thu hẹp thì Khu đô thị Vincity Sài Đồng đã đem lại một hy vọng mới, hy vọng về một cuộc sống mang nhiều sắc xanh hơn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: