Không gian nghỉ dưỡng thiên đường của Vinpearl Cửa Hội


Trong những năm gần đây, khách sạn căn hộ luôn chứng tỏ được sức hấp dẫn của mình với khả năng lên giá ưu việt. Sở hữu các ưu thế ưu việt, Vinpearl Cửa Hội Nghệ An được đánh giá là “miếng bánh” ưu đãi cho giới đầu tư, cam kết đem đến doanh thu khổng lồ và ổn định lâu dài.
Cửa Hội, Nghệ An từ lâu được nhắc đến như một điểm du lịch hấp dẫn hấp dẫn khách du lịch ở và ngoài nước bởi bãi biển dài nguyên sơ, bờ cát trắng cùng các rặng dừa xanh mướt mắt. Mỗi năm địa danh đây thu hút hàng triệu lượt khách du lịch và dự kiến trong các năm tiếp theo lượng bạn không ngừng tăng. Hoàn hảo với chuỗi cơ sở hạ tầng giao thông rất đáng mong đợi và đồng bộ cả về đường không và đường bộ càng tạo điều kiện thuận lợi cho các khách du lịch. khả năng du lịch đông đảo, kéo theo này nhu cầu lưu trú cao, tạo cơ hội lớn cho giới đầu tư vào dự án Vinpearl Cửa Hội.
Với số nguồn vốn đầu tư đông đảo lên tới 900 tỷ đồng, Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas là chung cư BDS hạng sang bậc nhất ở vùng Cửa Hội, Nghệ An gồm nhiều hạng mục như biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao, khách sạn đẳng cấp, khu nhà hàng hoàn hảo, bến du thuyền cùng hàng loạt các tiện ích đồng bộ vô cùng hấp dẫn, là lựa chọn chắc chắn của những du khách. Nguồn bạn lớn, công suất thuê phòng cao khẳng định sẽ đem lại dòng nguồn lợi nhuận ổn định và bền vững cho các nhà đầu tư.
Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas là sản phẩm cao cấp của Tập đoàn BDS nổi tiếng Vingroup và được quản lý bởi Vinpearl – thương hiệu sở hữu nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5-6 sao rất đáng mong đợi. Do đó các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm ở việc vận hành, bảo dưỡng cũng như thu hút các quý khách hàng đến lưu trú ở khách sạn, đảm bảo công suất thuê phòng luôn đạt trên 95%. Chủ sở hữu không cần phải mất nhiều thời gian và công sức để quản lý tài sản của mình mà vẫn bảo đảm thu được dòng doanh thu ổn định và bền vững hàng năm. Đây chính là 1 trong các điểm mạnh ưu việt khi triển khai vào Vinpearl Nghệ An.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: