Dự án lý tưởng của người mua nhà Hà Nội thời gian tới - Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng được giới đầu tư mệnh danh là “con gà đẻ trứng vàng” bởi những lợi thế về vị trí địa lý, giá bán quyến rũ từ trước đến nay của Hateco Huỳnh Thúc Kháng và ích lợi vẹn tròn mà khách hàng nhận được.


Hiện nay thậm chí không ít gia đình còn đánh đổi nhà mặt phố dọn về sống chung cư. Đa số các dự án chung cư lớn đều được xây dựng thành một khu đô thị, một quần thể thường được đặt ở những vị trí thuận tiện về giao thông và bãi gửi xe rộng rãi. Ở chung cư cũng an toàn hơn vì hầu hết các căn hộ chung cư mới đều có quản lý, bảo vệ, và camera theo dõi… Đặc biệt, đối với các dự án chung cư cao cấp thì không gian xanh, khu sinh hoạt cộng đồng luôn là yếu tố thu hút khách hàng, điều mà họ không thể có được tại các khu phố cổ, phố cũ chật chội.

Đúng là như vậy, dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng nằm trên con phố Huỳnh Thúc Kháng, khu vực quận Đống Đa tưởng chừng như đã quá đông đúc với  mật độ dân số cao, thế nhưng dự án này vẫn được đánh giá là có không gian tốt, tất cả đều phụ thuộc vào tầm nhìn và những tính toán kĩ lưỡng của chủ đầu tư.

Trẻ em trong cư dân có được chỗ chơi, có người bảo vệ, cư dân có được cuộc sống an toàn nhờ hệ thống bảo vệ giám sát an ninh, cư dân được quản lý tốt bởi ban quản lý túc trực thường xuyên, trong chung cư lại toàn là những người thành đạt, nếp sống văn minh, tất cả những điều tốt đẹp đó chỉ có ở Hateco Huỳnh Thúc Kháng, nơi quý khách và gia đình tận hưởng cuộc sống hạnh phúc nhất, viên mãn nhất, mà bất kì ngôi nhà mặt đất nào cũng chưa chắc đã làm được.

Công ty Hateco luôn tâm niệm mang đến một cuộc sống cân bằng, trong đó mọi dự án đều mang đến giá trị sống cao nhất có thể cho khách hàng, mật độ xây dựng khoảng hơn 30%, bao quanh là khu vui chơi cho trẻ em, đường dạo bộ dưới tán cây xanh mát, ngay cạnh là hồ Thành Công và tán cây rợp bóng của công viên Indira Gandhi, tất cả hòa trộn tạo nên một không gian xanh bao phủ lấy công trình Hateco Huỳnh Thúc Kháng cao vút lên, một cuộc sống xa hoa nhưng không bị thiên lệch bởi vật chất, bởi những khối bê tông.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: