Cư dân thuận tiện sinh sống tại dự án Grand Sevilla

Dự án The Grand Sevilla nằm tại vùng lân cận phía Đông Nam thủ đô Hà Nội nơi đang có hạ tầng cơ sở đồng bộ top 1 với từng Khu đô thị hàng đầu như: dự án Times City, Vinhomes Riverside, toà căn phòng Hòa Bình Green City, căn hộ Helios Tower, dự án Imperia Sky Garden,…

Đô thị The Grand Sevilla tọa lạc tại quận Hai Bà Trưng. vị trí vàng nơi cửa ngõ phía Tây Nam của Hà Nội.

Từ Chung Cư chỉ mất ít phú để tiếp cận với các kế cận hình thành khác của thủ đô Hà Nội như: hồ Gươm, Hoàng Thành Thăng Long, căn hộ Hát Lơn thành phố Hà Nội, các trường đại học lớn: Đại học kinh tế Quốc dân, Đại học Bách khoa thủ đô Hà Nội, Đại học Xây dựng,….

Thuận tiện sinh sống ở đô thị Grand Sevilla hơn hẳn các đô thị khác do Diện tích đất rộng dành cho môi trường sống và cây xanh. Chung Cư mang đến đa dạng tiện dụng cao cấp như: btrường học, cây xanh, khu vui chơi, bể bơi…
Hệ thống an ninh luôn được thắt chặt 24/24 tại đô thị The Grand Sevilla với an ninh giám sát dầy đặc


Vậy dự án Grand Sevilla Hai Bà Trưng có điểm đột phá nào hơn hẳn hơn các Chung Cư khác.

Tổng quan dự án:

– Tên dự án: Chung Cư The Grand Sevilla
– Vị trí: quận Hai Bà Trưng, thủ đô Hà Nội.
– Chủ đầu tư: Công ty Vime Fulland
– căn phòng thầu thi công: đang cập nhật
– tập đoàn tư vấn giám sát: đang cập nhật
– đơn vị hình thành dự án: đang cập nhật
– CĐT bảo trợ tài chính: đang cập nhật

Trong năm 2017 được ghi nhận đó là một năm sôi động của thị trường địa ốc, với đa dạng đô thị mới được chào bán và công bố thị trường. khách hàng sẽ có cơ hội được lựa chọn nhiều hơn, và để sở hữu sự chú ý từ khách hàng thì từng dự án bắt buộc phải tạo được sự khác biệt hơn hẳn hơn các đô thị khác.

Để được hỗ trợ đầy đủ tiện ích nhất về dự án Grand Sevilla Hai Bà Trưng, khách hàng vui lòng liên hệ chính diện đại diện bán hàng nhà đầu tư Hotline. Chúc giới đầu tư và gia đình sớm chọn được căn nhà ưng ý để sắp cho một cuộc sống hạnh phúc tại đô thị.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: