VỊ TRÍ DỰ ÁN HACINCO COMPLEX LÊ VĂN LƯƠNG ĐẮC ĐỊA NHƯ THẾ NÀO.

Chung cư Hacinco Complex Lê Văn Lương là một dự án nằm tại vị trí đắc địa phía Nam của thủ đô. Là một trong những dự án chung cư tại Hà Nội được mong đợi bởi đông đảo người dân, đặc biệt là người dân có mức thu nhập bình dân bởi đây là dự án dành cho những người có thu nhập tầm trung.

Hacinco Complex Lê Văn Lương là một tổ hợp dự án chung cư cao cấp,văn phòng cho thuê và khu dịch vụ,nằm tại  trung tâm Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính khu vực này là khu hỗn hợp bao gồm nhà ở, văn phòng, dịch vụ thương mại nên rất sầm uất. Đây được xem là vị trí trung tâm quận Thanh Xuân cũng là một trong những vị trí trọng yếu của thủ đô Hà Nội.
Khi lựa chọn mua nhà tại chung cư Hacinco Complex Lê Văn Lương, bạn không phải quá lo lắng về vấn để giao thông khi mà vị trí dự án nối liền với các tuyến đường huyết mạch của Hà Nội. Để đến được trung tâm Hà Nội, bạn sẽ chỉ phải mất chỉ khoảng 10 phút di chuyển, đặc biệt có tuyến đường Lê Văn Lương giúp kết nối trực tiếp với các quận nội thành như Cầu Giấy,Đống Đa… nên việc di chuyển vào khu vực trung tâm là vô cùng dễ dàng. Ngoài việc có thể kết nối dễ dàng với trung tâm, Hacinco Complex Lê Văn Lương còn đem đến rất nhiều lợi ích cho cư dân của mình khi từ vị trí dự án như dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận như Hà Đông. Ngoài ra cũng dễ dàng di chuyển tới bến xe Mỹ Đình.
Thêm một yếu tố hết sức đặc biệt tại dự án Hacinco Complex Lê Văn Lương, đó là từ vị trí dự án đến dự án Vinhomes Royal City cũng của chủ đầu tư Công ty Đầu tư Xây Dựng Số 2 Hà Nội (HACINCO) chỉ mất khoảng 2km. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin rằng sẽ có sự kết nối cùng phát triển giữa hai dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: